Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội

Trương Quỳnh Anh có sở thích chụp ảnh và được chụp ảnh. Nhờ gương mặt mang nét lạnh lùng mà cuốn hút, Quỳnh Anh có những bức hình đầy cá tính.

Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 1 Trương Quỳnh Anh sinh năm 2001, hiện là học sinh trường THPT Lương Văn Can (Hà Nội).
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 2 Quỳnh Anh có sở thích là được chụp ảnh và tự tay mày mò chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh. Ngoài ra, nữ sinh này còn thích đi du lịch và ăn uống.
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 3 Quỳnh Anh chỉ cao 1,56m, vóc người nhỏ bé nhưng cân đối. Chiều cao không phải lợi thế nhưng Quỳnh Anh lại có gương mặt “lạnh” rất ăn ảnh.
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 4 Bộ ảnh chụp ngẫu hứng của Quỳnh Anh và nhiếp ảnh Lê Minh được chia sẻ trên một diễn đàn nhiếp ảnh thu hút nhiều lượt cảm xúc và bình luận.
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 5 Mặc dù làm người mẫu ảnh rất có duyên nhưng uớc mơ của Quỳnh Anh là trở thành một nhiếp ảnh.
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 6
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 7
Vẻ đẹp 'lạnh' đầy cá tính của nữ sinh tuổi 16 Hà Nội - ảnh 8 Nét cá tính của nữ sinh Quỳnh Anh.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá