Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương

“Hot girl” Ngân Búng rất thích được khoác lên mình trang phục truyền thống như áo dài, áo yếm...

“Hot girl” Ngân Búng tên thật là Kim Ngân,  sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên năm cuối của khoa tiếng Pháp Thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
“Hot girl” Ngân Búng tên thật là Kim Ngân, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên năm cuối của khoa tiếng Pháp Thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 1 Kim Ngân được nhiều người biết tới bởi sự xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình tham gia vào các phong trào Đoàn - Hội, các hoạt động sự kiện, quảng cáo và kinh doanh hàng thời trang online...
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 2 Nữ sinh Ngoại thương này cho rằng, trang phục truyền thống như áo dài, áo yếm, váy đụp tôn thêm vẻ đẹp nữ tính cho người con gái Việt và nó cần được gìn giữ, trân trọng. Cũng vì những suy nghĩ đó mà Ngân rất thích mặc đồ truyền thống.
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 3 Kim Ngân bật mí, mẫu người phụ nữ mà Ngân hướng tới là người phụ nữ vừa lưu giữ được nét truyền thống (nội trợ, chăm chồng con) lại có dáng dấp của người phụ nữ năng động hiện đại (thành công trong công việc).
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 4 Để thực hiện điều đó, ngoài việc tham gia các hoạt động ngoài xã hội; khi ở nhà, Kim Ngân luôn phụ giúp mẹ làm công việc nội trợ như: nấu nướng, làm việc nhà...
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 5 Cô khiêm tốn cho biết: "Mình nấu nướng và làm gì cũng không khéo như mẹ, nhưng được giúp mẹ công việc nhà mình thấy vui và có ý nghĩa lắm. Mình nghĩ thiên chức của người phụ nữ  trước tiên là phải đảm việc nhà".
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 6 Trong trang phục giản dị hàng ngày, Kim Ngân vẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to và nụ cười tươi.
Vẻ đẹp nổi bật của 'hot girl' Đại học Ngoại thương - ảnh 7 Bình thường, khi đi học hoặc đi chơi, Kim Ngân diện những bộ đồ đơn giản thể hiện sự trẻ trung năng động.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá