Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu Nhật Bản 17 tuổi

TPO - Koki là người mẫu và nhạc sĩ tài năng người Nhật. Năm nay cô mới 17 tuổi nhưng đã là cái tên sáng giá của giới nghệ thuật.

Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 1 Koki đẹp trong veo như nàng thơ qua ống kính của chị gái.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 2 Bộ ảnh được chụp ngay trong vườn nhà, thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 3 Nàng thơ Nhật Bản tên đầy đủ là Kimura Mitsuki, sinh năm 2003, là người mẫu và nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 4 Cô gái trẻ thừa hưởng tài năng nghệ thuật từ cha là nam diễn viên Takuya Kimura và mẹ là ca sĩ Shizuka Kudo.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 5 Koki theo học piano và sáo, từng giành giải thưởng đặc biệt tại cuộc thi sáo dành cho giới trẻ Yamano lần thứ 23. Nữ sinh theo học trường quốc tế Anh ở Tokyo và thông thạo tiếng Anh.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 6 Nàng mẫu trẻ có gương mặt hài hòa xinh xắn, sống mũi cao thanh tú và đôi mắt nâu đầy cảm xúc.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 7 Nhan sắc tinh khôi như nàng thơ giúp Koki trở thành người mẫu ảnh có tiếng ở Nhật Bản.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 8 Với chiều cao 1m70, Koki bước vào làng mẫu từ khi mới 15 tuổi và đã xuất hiện trên hàng loạt ấn phẩm danh tiếng ở Nhật như Elle, Numero, Grazia, Nylon, Vivi...
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 9
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 10  Vẻ đẹp gây thương nhớ với đôi mắt hút hồn người đối diện.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 11
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 12
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 13
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 14
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 15 Koki rất thích công việc chăm sóc cỏ cây hoa lá.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 16
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 17 Nhan sắc đời thường xinh đẹp của nàng mẫu tuổi teen.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 18 Koki từng gây xôn xao làng mốt khi lần đầu tiên sải bước trong show thời trang Chanel, tuần lễ thời trang Paris năm 2019.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 19 Koki rất yêu thương và thân thiết với chị gái Cocomi Kimura, 19 tuổi, cũng là người mẫu nổi tiếng và là nghệ sĩ sáo.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 20 Cô chính là người mẫu trong nhiều bộ ảnh do chính chị gái Cocomi bấm máy.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 21 Cocomi vừa trở thành người đẹp trang bìa tạp chí Vogue Nhật số mới.
Vẻ đẹp trong veo như nàng thơ của người mẫu 17 tuổi Nhật Bản - ảnh 22 Hai nàng thơ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng