Vietnam Halography Gala: Đêm vinh danh các tài năng thiết kế

TPO - Đêm Gala đã trao giải cho những cái tên xuất sắc nhất ở bốn hạng mục chính: tác phẩm nghệ thuật (Art work), thiết kế đồ họa (Graphic Design), thiết kế web (UI/UX-Web Design) và đồ họa chuyển động (Motion Graphics). Đây cũng là dịp để tôn vinh sự cống hiến của các cá nhân, tổ chức đã có những tác động tích cực đến ngành thiết kế tại Việt Nam.

Như một lời chào kết thúc chuỗi chương trình Vietnam Halography 2016, đêm 15/5 tại Hanoi Creative City (số 1 Lương Yên, Hà Nội) diễn ra lễ trao giải dành cho các bạn trẻ có tài năng và đam mê trong lĩnh vực thiết kế (Portfolio). 53 tác phẩm ấn tượng nhất trong cộng đồng thiết kế Behance Việt Nam được trưng bày tại đây trong hai ngày 14-15/5 và bốn tác phẩm xuất sắc nhất đã được trao cho bốn cái tên xứng đáng ở các hạng mục chính: tác phẩm nghệ thuật (Art work), thiết kế đồ họa (Graphic Design), thiết kế web (UI/UX-Web Design) và đồ họa chuyển động (Motion Graphics).

Vietnam Halography Gala: Đêm vinh danh các tài năng thiết kế  - ảnh 1 Bạn Nguyễn Việt Nam đã giành giải nhất trong hạng mục Art Work.
Vietnam Halography Gala: Đêm vinh danh các tài năng thiết kế  - ảnh 2 Tác phẩm xuất sắc nhất ở hạng mục UI/UX-Web Design đã được trao cho bạn Tô Hương Liên.
Ở hai hạng mục Graphic Design và Motion Graphics, giải thưởng lần lượt được trao cho bạn Đỗ Hải Ly và bạn Đặng Hải Hà. Hải Hà chia sẻ: “Hôm nay khi nhận được tin đạt giải ở Behance Portfolio Reviews lần này, mình cũng khá bất ngờ. Behance là một sân chơi rất lớn dành cho giới sáng tạo trên toàn thế giới, Behance cũng đã mang đến cho mình rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong suốt 4 năm qua.”

Ngoài ra, đêm Gala còn có sự góp mặt của các ca sĩ, DJ nổi tiếng như Dương Trần Nghĩa, Da Lab, Hero Bar,…

Vietnam Halography Gala: Đêm vinh danh các tài năng thiết kế  - ảnh 3 Ca sĩ Dương Trần Nghĩa cháy hết mình với những ca khúc “Do you remember?”, bản phối EDM “Bâng khuâng”.
Vietnam Halography Gala: Đêm vinh danh các tài năng thiết kế  - ảnh 4 Đặc biệt là màn song ca của anh cùng với một bạn khán giả được thể hiện qua ca khúc “Ba kể con nghe”
Vietnam Halography Gala: Đêm vinh danh các tài năng thiết kế  - ảnh 5 Nhóm Da Lab khuấy động không khí qua ca khúc “Hà Nội của bố”
Vietnam Halography – Behance Portfolio Reviews 2016 là cơ hội hiếm có để tiếng nói của ngành thiết kế được lắng nghe, khẳng định niềm tự hào của các designer về lĩnh vực, đam mê mình theo đuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá