Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ

TPO - Trong 2 ngày 14-15/5 tại Hanoi Creative City (số 1 Lương Yên), RIO Creative, Behance cùng các đối tác đầu ngành phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện: Vietnam Halography – Behance Portfolio Reviews 2016.

Đây là festival có quy mô lớn nhất của ngành thiết kế, mang đến một không gian nghệ thuật đầy cảm hứng cho cộng đồng người làm sáng tạo tại Việt Nam.

Tại Festival diễn ra 4 hoạt động chính với sự góp mặt của những chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế về lĩnh vực thiết kế. Hoạt động đầu tiên “Behance Portfolio Reviews” là trưng bày 53 portfolio xuất sắc nhất trong cộng đồng thiết kế Behance Việt Nam hiện đang tranh giải ở 4 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX- Web Design và Motion Graphics).

Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 1 Portfolio ở hạng mục Art Work
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 2 Portfolio ở hạng mục Web Design
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 3 Các bạn trẻ rất hứng thú với sự độc đáo, nghệ thuật của các Portfolio tại triển lãm
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 4 Các Portfolio cũng là một ý tưởng cho các designer đến tham quan
Điểm đặc biệt của festival chính là Halography Race Contest: cuộc thi sáng tác nhanh trong 24h đầy thử thách dành cho hơn 500 designer tranh tài và giành giải Vietnam Halography Winner.

Ngoài ra, còn có hoạt động “Halo Master Workshop” với chuỗi 7 hội thảo chuyên ngành về Start-up, Branding, Animation,…. 

Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 5 Ban tổ chức công bố đề tài chính thức của cuộc thi cũng như thể lệ tham gia đến với các designer.
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 6 Các chuyên gia chia sẻ các kinh nghiệm, ví dụ thực tiễn đến các bạn trẻ
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 7
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 8 Các bạn yêu thích thiết kế có cơ hội trải nghiệm với chương trình đặc biệt của trung tâm đào tạo mỹ thuật Arena Multimedia
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 9 Hay đăng kí tham gia thử các lớp học thiết kế của Học viện thời trang London
Vietnam Halography: Ngày hội của những nhà thiết kế trẻ  - ảnh 10 Khu trưng bày cũng dành không gian cho các bạn học hỏi, tìm hiểu thêm về thiết kế.
Hoạt động “Vietnam Halography Gala 2016” chính là đêm trao giải các Portfolio xuất sắc tham dự Behance và Halography Race Contest diễn ra vào ngày 15/5 tại Hanoi Creative City. 


Sự kiện kép Vietnam Halography 2016 - Behance Portfolio Reviews Vietnam lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam được coi là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng người làm thiết kế sáng tạo.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá