Vinamilk trao tặng cán bộ Đoàn 10 triệu đồng

TPO - Ngày 24/10, tiếp nối chương trình cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, đoàn công tác của Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và báo Tiền Phong đã đến thăm và tặng suất quà 10 triệu đồng cho anh Ngô Phi Cương –Bí thư Chi đoàn tổ dân phố Thủy Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình).

Ông Nguyễn Thanh Tú- Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn công ty Vinamilk trao suất quà 10 triệu đồng cho anh Ngô Phi Cương.
Ông Nguyễn Thanh Tú- Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn công ty Vinamilk trao suất quà 10 triệu đồng cho anh Ngô Phi Cương.

Anh Cương có vợ và hai con nhỏ, do chưa có nhà riêng nên phải ở nhờ trong căn nhà bỏ hoang của người họ hàng. Trong đợt lũ lụt vừa qua, nhà anh Cường ở bị ngập sâu trong nước, nhiều vật dụng trong gia đình bị hư hại. Trước đó, anh Cương bị tai nạn giao thông gãy xương sống phải nằm liệt giường. Cuộc sống đang hết sức khó khăn vì con nhỏ, trong khi vợ anh không có việc làm ổn định.

Chị Trần Thị Tuyết Lan-Phó bí thư Thị đoàn Ba Đồn cho biết, anh Cương là Bí thư đoàn năng nổ và đầy tinh thần trách nhiệm. Khi chưa bị tai nạn, anh Cường thường xuyên tham gia công tác xã hội, từ thiện giúp đỡ người dân và cộng đồng.

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Thanh Tú- Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn công ty Vinamilk động viên anh Cương và gia đình vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật.

Ngay sau khi trận lũ lụt lịch sử diễn ra tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Vinamilk đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt hai tỉnh nói trên 2 tỷ đồng.  Từ ngày 21 đến 24/10, đoàn công tác cứu trợ lũ lụt của Công ty Vinamilk và báo Tiền Phong đã đến thăm và tặng gần 2.000 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho bà con bị thiệt hại bởi bão lũ tại trên 20 xã thuộc hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Ngoài ra, đoàn cũng đã trao nhiều suất quà đặc biệt trị giá từ 5 đến 15 triệu đồng cho những nạn nhân bị thiệt hại nặng nề về người và của do lũ lụt gây ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng