Vinh danh 36 gương thanh niên công nhân sản xuất giỏi

TPO - Tối 16/10, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Ban thường vụ Thành Đoàn TPHCM tổ chức lễ trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm 2016cho 36 gương thanh niên công nhân tiêu biểu.

Ban thường vụ Thành Đoàn trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi cho 36 gương thanh niên công nhân tiêu biểu của thành phố năm 2016.
Ban thường vụ Thành Đoàn trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi cho 36 gương thanh niên công nhân tiêu biểu của thành phố năm 2016.

Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống thanh niên công nhân thành phố.

Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi là phần thưởng quý giá nhằm tuyên dương và nhân rộng các gương điển hình là đoàn viên, thanh niên công nhân đang công tác trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, trực tiếp sản xuất, thi công, dịch vụ tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, có thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, có sáng kiến, giải pháp, được áp dụng hiệu quả vào thực tiễn chuyên môn hoặc có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của TPHCM.

Năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 45 hồ sơ dự giải đến từ 15 cơ sở Đoàn. Hội đồng bình chọn đã thống nhất xét chọn và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi cho 36 gương thanh niên công nhân có những thành tích tiêu biểu trong lao động, sản xuất và kinh doanh và tham gia tích cực công tác, hoạt động phong trào tại đơn vị.

Đây cũng là những tấm gương tiêu biểu nhất về tinh thần cần cù lao động, có sáng kiến cải tiến, hiến kế giải pháp để nâng cao chất lượng lao động, làm lợi cho doanh nghiệp và xã hội.

Nhân kỷ niệm 52 năm ngày hy sinh của anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi, Ban thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi (gần Cầu Công Lý, quận 3, TPHCM) vào chiều cùng ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng