Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ

TPO - Đoàn Đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Quốc Phong – UV Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Uỷ ban QG về Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội SV Việt Nam dẫn đầu đang ở thăm và làm việc ở Cuba đã có ngày làm việc không ngừng nghỉ và rất hiệu quả từ 9 giờ sáng đến 10 rưỡi đêm thứ 7, ngày 12 (giờ Việt Nam là đêm thứ 7 và sáng ngày chủ nhật).

Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 1
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 2 Đặt hoa tại tượng đài nhà cách mạng José Martí.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 3 Tiến sĩ khoa học Augustin B. Lage Dávila – Giám đốc Trung tâm miễn dịch học phân tử giới thiệu với đồng chí Lê Quốc Phong những hoạt động và thành tựu của Trung tâm.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 4 Các cán bộ khoa học trẻ của Xí nghiệp Dược aica+và Trung ương Đoàn bạn tại cuộc gặp Đoàn đại biểu cấp cao của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 5 Hội đàm giữa đồng chí Lê Quốc Phong và đồng chí Susely Morfa Gonzalez- Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Cuba
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 6 T.Ư Đoàn ban trao cho T.Ư Đoàn ta Huy chương 55 năm Đoàn TNCS Cuba.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 7 T.Ư Đoàn ta trao tặng T.Ư Đoàn bạn bức tranh gạo ghép hình huy hiệu hai tổ chức Đoàn.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 8 PV xinh đẹp của Truyền hình Cuba làm MC buổi lễ trao quà.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 9 T.Ư Đoàn ta trao cho T.Ư Đoàn bạn tấm biển tượng trưng món quà 100 lều bạt và 1.000 võng dù.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 10 Đài TH Cuba và báo Thanh niên Quật khởi phỏng vấn Bí thư thứ nhất Lê Quốc Phong.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 11 Gặp và trao đổi với đồng chí Cesar Garcia Rodriguez – UV BCH T.Ư Đảng, đại diện lãnh đạo Cuba.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 12 Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn trao cho Tổng Biên tập Ailin Orta bức tranh thêu Hồ Gươm báo Tiền Phong tặng báo Thanh Niên Quật khởi.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 13 Chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ Nguyễn Trung Thành tại Đại sứ quán nước ta.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 14 Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao kinh phí hỗ trợ hoạt động Đoàn của T.Ư Đoàn, báo Tiền Phong, Thành Đoàn Hà Nội, Công ty CP  Ô tô Đô Thành cho SV Trần Lê Anh Thư -  Bí thư Đoàn tại Cuba.
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 15 Cái bắt tay của Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng với Bí thư Thành Đoàn La Havana Mailinh
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 16 Tiết mục tại Gala ca nhạc kỷ niệm 91 năm ngày sinh Fidel
Với bạn Cuba, một ngày không ngừng nghỉ - ảnh 17 Hai bí thư thứ nhất cùng các đại biểu giơ cao tay theo nhịp bài hát.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng