Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi

TPO - Cô ca sĩ với phong cách tomboy bất ngờ chia sẻ mình đã nhận bằng kỹ sư loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM) cách đây vài ngày.

Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 1 Mới đây, Vũ Cát Tường bất ngờ cho biết cô đã nhận bằng kỹ sư loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM) trong lễ tốt nghiệp cách đây không lâu.
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 2 Trong số 626 kỹ sư khóa 2011-2015 được ĐH Quốc tế, thuộc ĐH Quốc gia TP HCM cấp bằng, Vũ Cát Tường được cấp loại giỏi.
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 3 Cô rạng rỡ khi nhận tấm bằng sau những ngày học hành vất vả. Cô chia sẻ: "Khó khăn nhất đối với Cát Tường là về thời gian. Khi sinh viên thực hiện luận án thì cần phải lên trường mỗi ngày. Nhưng vì vướng nhiều lịch diễn nên Tường thường phải phải học bù vào buổi đêm sau khi đi diễn về".
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 4
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 5 Nữ ca sĩ hạnh phúc và tinh nghịch bên người thân trong lễ bảo vệ tốt nghiệp.
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 6 Nữ ca sĩ tiết lộ: "Một điều bất ngờ là tối hôm trước ngày đi bảo vệ luận án, mẹ của Tường lại khăn gói lên Sài Gòn và chỉ đứng ở ngoài để cho con yên tâm để bảo vệ luận án đại học. Điều đó khiến Tường rất cảm động và Tường thấy mình thật may mắn vì luôn có mẹ ở bên".
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 7 "Bây giờ Tường đã hoàn thành quá trình học đại học, trở thành một kỹ sư và được thỏa sức sống thật sự trọn vẹn cùng âm nhạc. Sau này, Tường chưa biết mình sẽ có những nhánh rẽ nào khác nữa, nhưng hiện tại, Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc", Vũ Cát Tường hào hứng.
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 8 Trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, nữ ca sĩ cũng đã biểu diễn trước các cán bộ, thầy cô giáo và các tân cử nhân.
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 9 Nữ ca sĩ ăn mặc 'chuẩn men' như thường thấy và thể hiện các ca khúc hit từng 'làm mưa, làm gió' trên các trang nghe nhạc.
Vũ Cát Tường 'khoe' bằng tốt nghiệp kỹ sư loại giỏi - ảnh 10 Các tân cử nhân đã rất hào hứng khi được nghe nữ ca sĩ trình bày những ca khúc mà họ yêu thích trong buổi lễ tốt nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá