Vũ điệu đường phố nối gần "Vọng ước"

TPO - Tủ sách "Vọng ước" của chàng trai khuyết tật giàu nghị lực Phí Quang Huy tiếp tục được làm giàu thêm từ những con người hảo tâm trong chương chình giao lưu ca nhạc và hip hop "Phương Đông U-night". Hơn 200 cuốn sách được thêm vào tủ sách "Vọng ước".

Vũ điệu đường phố nối gần "Vọng ước"

> Tủ sách của chàng trai tật nguyền

Hơn 200 cuốn sách quyên góp đươc sau đêm nhạc hội.

Không gian diễn ra "Phương Đông U-night" do Hà Nội Jam, chương trình “ Dám ước mơ” của VTV6 phối hợp tổ chức tại trường Đại học Phương Đông (tối 6-10), sôi động và ấm áp nghĩa tình khi có sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô như: Nappan (Artclub PDU), Rmit, Đại học Luật, Đại học Giao Thông Vận Tải, Học viện báo chí tuyên truyền...

Bên cạnh việc gắn kết sinh viên các trường đại học chương trình còn chương trình còn là sự sẻ chia, đồng cảm với những bạn trẻ kém may mắn trong cuộc sống. Ngay tại chương trình, hơn 200 cuốn sách cho Tủ sách “Vọng Ước” của anh Phí Quang Huy - tấm gương người khuyết tật giàu nghị lực sống. Mỗi cuốn sách thêm vào tủ như một lần làm gần hơn nữa những ước vọng của những người khuyết tật với hiện thực!

“ Tôi rất vui vì đã tham gia một chương trình rất ý nghĩa như thế này. Các bạn rất cuồng nhiệt thật sự cảm ơn các bạn...”. Anh Quang Huy xúc động chia sẻ.

Anh Phí Quang Huy phát biể.

Có không ít những câu chuyện, hình ảnh về những thân phận kém may mắn đã xuất hiện trong chương trình. Nhưng “Phương Đông U-night” có rất ít những giọt nước mặt thương cảm trào lăn. Mà thay vào đó, chương trình đã mang lại cho người xem, cũng như những nhân vật chính hướng tới của chương trình sự lạc quan, yêu đời và đầy nghị lực.

Một số tiết mục tại chương trình.

Quách Tuyết- Hà Ngân

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá