'Vũ điệu lùi xe' cô dâu chú rể vui vẻ, cô gái nhận kết đắng

TPO - "Vũ điệu lùi xe" thực hiện trên nền nhạc remix ca khúc "River Flows In You" du nhập vào Việt Nam với những động tác dịu dàng nữ tính đã nhanh chóng được giới trẻ Việt biến hoá muôn hình vạn trạng các động tác, sắc thái biểu cảm và đạo cụ.

Từ vũ điệu mang tính giải trí, không ít trường hợp biến nó phản cảm với động tác và trang phục sexy
Từ vũ điệu mang tính giải trí, không ít trường hợp biến nó phản cảm với động tác và trang phục sexy

Cặp đôi cô dâu chú rể và ekip chụp ảnh cưới cùng "lùi xe" tạo sự thú vị, nhưng cũng không ít trường hợp gây lố khi thực hiện vũ điệu này. 

Trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm google dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, clip thực hiện vũ điệu lùi xe. Gõ từ khoá "vũ điệu lùi xe" trong nháy mắt đã có đến hơn 27,5 nghìn kết quả. Clip này được cho là bắt nguồn từ các bạn trẻ Trung Quốc và được gọi là "vũ điệu lùi xe".

Với tính vui nhộn dễ thực hiện, vũ điệu này đã thu hút không chỉ các nam thanh nữ tú, người lớn tuổi đến cả các em nhỏ thực hiện đơn lẻ hoặc thành nhóm. Ngay cả một cặp cô dâu chú rể và đội chụp hình cưới cũng không quên thực hiện "vũ điệu lùi xe" trên bãi biển.

Địa điểm thực hiện từ vỉa hè, lề đường, nhà xe, sân nhà, siêu thị... Đạo cụ diễn xuất còn đa dạng hơn từ xe ô tô, xe máy, xe đạp điện...thậm chí xe cút kít của trẻ nhỏ, xe đẩy hàng trong siêu thị, "khó đỡ" nữa người giả xe. Ngoài ra, từ lùi xe, nhiều người đã biến thành vũ điệu tiến xe, cho xe vào nhà.

Khác với vẻ dịu dàng nữ tính của các bạn nữ hay lịch lãm của các bạn nam trước đó, khi thực hiện động tác lùi xe thần thái đã thay đổi 180 độ từ biểu cảm đến hành động. Đây cũng là điểm khiến người xem phải bật cười.

Bắt kịp trào lưu, cô nàng Phương Ly cũng nhanh chóng cover “vũ điệu lùi xe” với lượng người xem hơn 800.000 người cùng hàng chục nghìn lượt cảm xúc và bình luận từ dân mạng. Clip chia sẻ trên Tình yêu cuộc sống cũng có đến hơn 83 nghìn lượt xem.
Tuy nhiên, không ít bạn trẻ thực hiện vũ điệu hài hước này mà bất chấp sự nguy hiểm trên đường vẫn lưu thông các phương tiện. Bên cạnh đó, không ít trường hợp biến tấu vũ điệu mang tính vui nhộn này quá lố từ động tác, trang phục thiếu vải...rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Điều này khiến vũ điệu này gặp thêm nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng.
'Vũ điệu lùi xe' cô dâu chú rể vui vẻ, cô gái nhận kết đắng - ảnh 1 Hình cắt từ clip của một nhóm bạn trẻ thực hiện động tác lùi xe
 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá