Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành

Vũ công bellydance nhí Nguyễn Minh Trang, sinh ngày 25/5/2007, hiện đang học lớp 5B trường tiểu học Điện Biên, Hà Nội.

Nguyễn Minh Trang đang là học sinh lớp 5B trường TH Điện Biên, Hà Nội.
Nguyễn Minh Trang đang là học sinh lớp 5B trường TH Điện Biên, Hà Nội.

Tính đến nay, Minh Trang theo tập bellydance mới được khoảng một năm tại lớp múa bụng của vũ công Hà Vân và được chính cô giáo của mình tuyển vào lớp tài năng để đào tạo nâng cao.

Vũ công Hà Vân chia sẻ: “Mình ít khi nhận dạy trẻ em vì khá bận, nhưng Minh Trang và mẹ tìm đến xin học bằng được. Mình ra điều kiện rằng nếu con muốn học, con phải kiên trì theo đuổi ít nhất 5 năm, ai ngờ cô bé đồng ý và quyết tâm thực hiện lời hứa đó.

Vậy là có một dancer “mini” lạc giữa lớp học toàn các cô lớn. Suốt một năm qua, chưa khi nào bé tỏ ra đuối sức, mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc, dù có những hôm buổi tập kéo dài 6, 7 tiếng đồng hồ.”

Tuy thời gian tập luyện chưa lâu, nhưng Minh Trang đã sớm bộc lộ khả năng của mình. Cô bé giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhì solo hạng thiếu nhi và giải vô địch nhóm tại Festival bellydance quốc tế Ahlan 3/2017, Giải tài năng tại cuộc thi bellydance mở rộng tại cung VH hữu nghị Việt Xô 2017....

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, bé Minh Trang cho biết: “Con rất ngưỡng mộ cô giáo của mình, con ước được như cô giáo mình, sau này trở thành một biên đạo, vũ công múa bụng quốc tế, được mời giảng dạy và biểu diễn khắp các nước.

Mỗi khi được luyện tập con cảm thấy rất yêu thích và hào hứng, ko hề biết mệt mỏi là gì. Vì biểu diễn bellydance thường đi chân đất, nên có lần con để giày cạnh sân khấu rồi quên luôn phải đi chân đất về!”

Trong bộ ảnh mới thực hiện về bộ môn nghệ thuật múa bụng, Minh Trang đã phô diễn những động tác kỹ thuật khó, đẹp mắt với thần thái biểu cảm ấn tượng qua đó thể hiện quá trình tập luyện chăm chỉ và năng khiếu nghệ thuật của cô bé...

Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 1 Minh Trang theo học bellydance tại lớp của Hà Vân – một vũ công có nhiều đóng góp cho nghệ thuật bellydance của Việt Nam.
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 2 Là người trực tiếp giảng dạy và phát hiện năng khiếu của Minh Trang, Hà Vân nhận xét cô bé có niềm đam mê cháy bỏng và tài năng.
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 3 Dù chỉ mới tập luyện được khoảng một năm, cô bé đã sở hữu được thần thái và có thể thực hiện nhiều động tác đòi hỏi kĩ thuật điêu luyện
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 4 Mỗi buổi tập của Minh Trang có thể kéo dài 5 - 6 tiếng, nhưng cô bé chưa bao giờ tỏ ra thiếu hụt thể lực hay cảm thấy chán nản.
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 5 Vũ công nhỏ tuổi mơ ước được trở thành một biên đạo, vũ công múa bụng đẳng cấp quốc tế, được mời giảng dạy và biểu diễn khắp các nước.
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 6
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 7
Vũ khúc bellydance quyến rũ của cô bé 11 tuổi Hà thành - ảnh 8

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá