Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện

TPO - Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My tiếp tục có chuyến từ thiện tới thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo thuộc làng Trạch Xá, xã Hòa Lâm, huyện Ứng Hòa, Hà Nội vào dịp cuối tuần qua.

Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 1 Được biết, đây là các hộ nghèo chưa có chính sách hỗ trợ từ chính quyền mà chỉ nhận được hỗ trợ từ các dân làng và các nhà từ thiện.
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 2
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 3 Với tư cách đại diện của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á (thuộc Viện KHXHVN) và Nhà may Cao Minh, Á Hậu Huyền My đã ân cần đến tận nhà các hộ nghèo để thăm hỏi và trao quà Tết.
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 4
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 5 Trước đó, Á hậu Huyền My đã tham gia chứng kiến lễ di dời sư tử đá kiểu Trung Quốc và đón nhận Nghê Việt ở đình làng Trạch Xá và có những hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong trang phục áo dài.
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 6
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 7 Trong năm mới, dự kiến Huyền My sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với làng nghề Trạch Xá và theo kế hoạch vào ngày 09/02/2015, Huyền My sẽ chính thức ra mắt làm đại diện hình ảnh cho Dự án “Bảo tồn nghề may đo thủ công Việt Nam”. Dự án do Nhà may Cao Minh hỗ trợ làng tổ nghề may mặc Trạch Xá thực hiện. 
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 8 Mặc dù vừa mới khỏi ốm nhưng Á hậu Huyền My đã tiếp tục trở lại với các lịch trình làm việc dày đặc của mình.
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 9
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 10 Trong sự kiện từ thiện cuối tuần qua, Á hậu Huyền My vẫn còn khá mệt tuy nhiên cô vẫn rất vui vẻ và thân thiện. Mặc tiết trời rét buốt của thủ đô những ngày cuối năm, Á hậu vẫn xinh đẹp và tươi trẻ trong bộ áo dài vàng thiết kế của Kenny Thái. 
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 11
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 12 Chia sẻ về chuyến đi từ thiện lần này, Á hậu Huyền My cho biết cô rất vui vì sau khi giành được ngôi vị Á hậu đã có cơ hội đi được nhiều nơi và góp phần nhỏ bé của mình giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 13
Vừa khỏi ốm, Á hậu Huyền My đội rét trao quà từ thiện - ảnh 14 Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp cận kề, Huyền My cho biết Tết này cô sẽ tự thưởng cho mình và gia đình một chuyến đi nước ngoài để xả hơi. Huyền My cũng không quên chúc các độc giả một năm mới an lành, tràn đầy sức khỏe.
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá