Vừa phi xe máy vừa ‘khóa môi’ trên đường cao tốc

Không ít người sốc khi xem đoạn video ghi hình một cặp tình nhân thản nhiên trao nhau nụ hôn say đắm trên xe máy khi đang phóng trên một đường cao tốc tại Brazil.

Vừa phi xe máy vừa ‘khóa môi’ trên đường cao tốc

Cặp tình nhân hôn nhau khi đang chạy với tốc độ hơn 80km/h
Cặp tình nhân hôn nhau khi đang chạy với tốc độ hơn 80km/h.
Họ không đội mũ bảo hiểm dù mang theo
Họ không đội mũ bảo hiểm dù mang theo.

Trong đoạn video, người phụ nữ ngồi úp mặt vào người đàn ông điều khiển mô tô và âu yếm hôn nhau khi đang chạy với tốc độ hơn 80 km/h mà không đội mũ bảo hiểm tại thành phố Foz de Iguacu, bang Parana.

Fernando Nascimento, người quay đoạn video, nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng nào giống như thế. Tôi đã bị sốc. Thứ nhất là bởi điều đó thật bất thường và thứ hai là vì nó rất nguy hiểm. Tôi ngồi trong ô tô và quyết định ghi lại cảnh người đàn ông lái xe không đội mũ bảo hiểm. Nhưng khi vượt mặt họ, tôi mới nhận ra là hai người thậm chí còn đang hôn nhau".

Fernando Nascimento nói thêm: “Người đàn ông chỉ mở một mắt để điều khiển xe. Tôi đã quay lại đoạn clip trong 1 phút nhưng tôi biết rằng họ hôn nhau còn lâu hơn thế vì tôi phải mất một khoảng thời gian để lấy máy ảnh”.

Họ hôn nhau vài phút trên đường cao tốc và vẫn tiếp tục khi ra khỏi đường này
Họ hôn nhau vài phút trên đường cao tốc và vẫn tiếp tục khi ra khỏi đường này.

Đôi tình nhân ấy cuối cùng cũng ra khỏi đường cao tốc nhưng họ vẫn tiếp tục hôn nhau. Một người chứng kiến nói: "Họ thật điên rồ. May là không có gì đáng tiếc xảy ra".

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của cặp tình nhân trong đoạn video.

Ông Sheldon Vortolin, chỉ huy lực lượng cảnh sát đường cao tốc ở bang Parana, xem những hình ảnh trên và nói rằng nếu người lái xe bị bắt, anh ta sẽ bị giam bằng lái và phải đóng phạt số tiền tương đương 6,5 triệu đồng.

Theo Người Lao Động 

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng