Vui nhộn “Đêm hội trăng rằm 2017”

Tối 30/9, Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp với Công đoàn phía Nam tổ chức chương trình 'Đêm hội trăng rằm' cho các bé là con em cán bộ công nhân viên các đơn vị phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn.

Mặc dù trời mưa nhưng các bé vẫn có một Đêm hội vui nhộn.
Mặc dù trời mưa nhưng các bé vẫn có một Đêm hội vui nhộn.

Đây là chương trình thường niên nhằm mang đến cho các bé một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa cùng với gia đình và bạn bè.

Đến dự có anh Nguyễn Quang Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ sở phía Nam T.Ư Đoàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên; anh Trần Anh Linh, Phó chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy phía Nam, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn; anh Đào Quang Dũng, Phó chánh văn phòng T.Ư Đoàn và anh Phạm Văn Tiệp, Bí thư Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn.

Vui nhộn “Đêm hội trăng rằm 2017” - ảnh 1 Anh Nguyễn Quang Thông (bên trái) Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ sở phía Nam T.Ư Đoàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên trao thưởng cho các em.

Mặc dù trời mưa lớn nhưng các bé vẫn được gặp “chị Hằng, chú Cuội”, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ thiếu nhi TP.HCM, tiết mục của diễn viên nhí Hà Mi- diễn viên trong phim “Cô gái đến từ hôm qua”, các tiết mục của ảo thuật gia Huy Nguyễn và được nhận những phần quà xinh xắn, hưởng trọn không khí của Đêm hội trăng rằm.

Vui nhộn “Đêm hội trăng rằm 2017” - ảnh 2 Các bé thích thú khi tham gia các gian hàng trò chơi.

Chiều cùng ngày, các bé được trải nghiệm, cùng thỏa sức sáng tạo và háo hức nhận thưởng khi tham gia các gian hàng trò chơi.

Bên cạnh đó, trong dịp này 18 bé đạt những giải thưởng cao cấp quận, thành phố ở các lĩnh vực cũng được Ban Tổ chức khen thưởng trong Đêm hội. Chương trình được sự đồng hành của nhãn hàng sữa Cô gái Hà Lan, Công ty TNHH TM&DV Tân Hiệp Phát.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá