Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa

TPO - Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 đã vượt sóng mang đến những tiết mục ảo thuật, những chiếc xe đạp và cuốn sách tô màu, truyện... sớm mang đến không khí rộn ràng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tặng các em thiếu nhi trên huyện đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc.

Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 1 Những ngày cuối tháng 5, đoàn Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 đã vượt sóng đến với huyện đảo Trường Sa thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, thiếu nhi. Biết tin đoàn ra thăm, các gia đình và em nhỏ hào hứng ra đón.
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 2 Trong các hoạt động thăm hỏi, giao lưu và tặng quà, Hành trình đã tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ trẻ em năm 2019 mang tới niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ.
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 3 Những tiết mục ảo thuật biến hoá thú vị và sự tương tác khéo léo của thành viên đoàn Hành trình mang đến sự tò mò, hào hứng cho các em nhỏ
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 4 Thành viên Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương cũng dành thời gian giao lưu, chơi với các em nhỏ trên huyện đảo Trường Sa
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 5 Đặc biệt, những chiếc xe đạp được mang từ đất liền đã đến với các em nhỏ. Mỗi em một chiếc xe đạp theo đúng độ tuổi, sở thích.
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 6 Những chiếc xe đạp hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm mới cho các em thiếu nhi "quê em ở Trường Sa"
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 7 Xe đạp hay sách tập tô, bút màu, truyện thiếu nhi... đều nhanh chóng cuốn hút các em nhỏ
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 8
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 9 Một em nhỏ trực tiếp tham gia biểu diễn tiết mục ảo thuật trong đêm văn nghệ giao lưu trên đảo Trường Sa 
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 10 Các em còn trực tiếp biểu diễn tiết mục văn nghệ và giao lưu với thành viên Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, cùng cán bộ, chiến sĩ
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 11
Vượt sóng mang quà tết Thiếu nhi đến huyện đảo Trường Sa - ảnh 12  

Rộn ràng điệu sạp 'Sòn sòn sòn đô sòn...' giữa biển trời Trường Sa

Trong Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 đến thăm huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, các đại biểu đã mang không khí trẻ trung, sôi nổi động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cùng với nhiều tiết mục văn hoá văn nghệ đặc sắc như ca cải lương còn có nhảy sạp với điệu nhạc "sòn sòn sòn đô sòn..."

Nhiều quà tặng thiết thực tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa

Những ngày cuối tháng 5, Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 lần thứ 11 đã đến với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào huyện đảo Trường Sa, cùng nhà giàn DK1 - thềm lục địa phía Nam thân yêu của Tổ quốc. Nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực đã được hành trình trao tận tay.

Gần lắm Trường Sa

Ngày 20/5, tại cảng Cam Ranh (Khánh Hòa) diễn ra lễ tiễn đoàn Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 (Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy làm trưởng đoàn Hành trình), đến thăm cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng