Xác lập Kỷ lục Việt Nam 31 ngày chạy xuyên Việt

TPO - Với quang đường dài 2.600km và 3.000 người tham gia, "Hành trình kết nối" đã xác lập kỷ lục Việt Nam cho hai hạng mục chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất và số lượng người tham gia đông nhất.

Xác lập Kỷ lục Việt Nam 31 ngày chạy xuyên Việt

Hành trình chạy xuyên Việt đã đi qua 28 tỉnh thành bắt đầu từ Lạng Sơn và kết thúc ở Cà Mau. Các vận động viên chạy qua gần 2.600km dọc dài đất nước, trong thời gian 31 ngày.

Xác lập Kỷ lục Việt Nam 31 ngày chạy xuyên Việt - ảnh 1 Các vận động viên chạy qua gần 2.600km dọc dài đất nước

 Từ những ngày đầu của “Hành trình kết nối”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử hai chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Xác lập Kỷ lục Việt Nam 31 ngày chạy xuyên Việt - ảnh 2 Hành trình có 3.000 người tham gia

 Hành trình kết nối” là một trong những hoạt động chào mừng 30 năm thành lập FPT, do công ty thành viên FPT Telecom tổ chức. Chặng đường chạy đã tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT triển khai trong thời gian 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc.

Xác lập Kỷ lục Việt Nam 31 ngày chạy xuyên Việt - ảnh 3 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao xác nhận Kỷ lục Việt Nam cho "Hành trình kết nối" cho ông Trương Gia Bình

 Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT phát biểu: “Trong chặng đường 30 năm phát triển, hàng ngàn cán bộ nhân viên FPT đã cùng nhau tiên phong mở lối khi chưa có đường đi, đã cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách chông gai. Tinh thần tiên phong ấy, quyết tâm mãnh liệt và sự kiên trì bền bỉ ấy của cả tập thể trí tuệ và sáng tạo đã hun đúc một FPT như ngày nay. “Hành trình kết nối” một lần nữa khẳng định tinh thần tiên phong FPT và sự đoàn kết đồng lòng của tập thể 33.000 CBNV chào mừng sinh nhật 30 của Tập đoàn. 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá