Xây dựng mạng lưới Shopping

TP - Coi shopping như một công việc vui thú, bạn hãy bỏ chút công sức để “hiệu quả” thu về “hời” nhất!

Ảnh minh họa

Tạo quan hệ

Hữu ích vô cùng khi bạn bắt quen được với cô bán hàng dễ chịu, với người chuyên mang hàng từ Cambodia về hay chủ một topic bán hàng trên mạng.

Tất nhiên không thể thiếu những cô nàng có sở thích mua sắm giống bạn, cùng style của bạn nữa. Hãy trò chuyện để họ nhớ đến bạn khi có đợt hàng mới, có thứ gì hay ho.

Bạn sẽ thấy lợi ích của việc này khi người bán hàng giữ cho bạn món hàng bạn thích hay chí ít, nụ cười của họ cũng làm bạn có cảm hứng hơn khi mua sắm.

Làm thẻ membership

Đừng lười đứng lại và điền thông tin làm thẻ tích điểm. Bạn có thể không phải cô nàng triệu đô, bỏ cả đống tiền vào một thương hiệu nhưng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi làm phép cộng những khoản bạn đã chi cho The Body Shop, Mango hay Gap trong rất nhiều lần mua lẻ tẻ.

Thêm nữa, mấy cô bạn đồng nghiệp trong văn phòng cũng có thể giúp bạn tích điểm và cả hội đều có lợi mua sắm với thẻ ưu đãi.

Tận dụng hết mức dịch vụ tư vấn

Rất nhiều hãng lớn đã khôn khéo biết kết hợp việc bán hàng với các dịch vụ tư vấn phong cách (style adviser), bán hàng theo set đã stylist sẵn (shop by outfit hay expert’s choice/selection).

Hãy tận dụng các dịch vụ ấy để dựng style phù hợp cho mình mà không cần bỏ cả đống tiền thuê stylist riêng như một ngôi sao. Các thương hiệu phổ biến với dịch vụ này là Mango, Topshop, Forever21.

Ngọc An - Ngọc Linh
Người đẹp Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá