Xây dựng văn hóa doanh nhân trẻ

TP - Chiều 5/11 tại Hà Nội, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam phối hợp Trung tâm Giáo dục và Phát triển, tổ chức tọa đàm: “Văn hóa doanh nhân và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” với sự tài trợ của Sứ quán Ai Len thông qua Quỹ châu Á tại Việt Nam.

Tọa đàm “Văn hóa doanh nhân và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.
Tọa đàm “Văn hóa doanh nhân và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.
Tọa đàm là một trong chuỗi hoạt động trọng tâm của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2014-2017. Đây là chương trình trong phạm vi dự án: “Tăng cường hiểu biết và sự tham gia vào hỗ trợ cộng đồng một cách có chiến lược cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

Việc xây dựng văn hóa Doanh nhân sẽ được Hội doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai rộng khắp từ T.Ư đến địa phương thông qua các hoạt động văn hóa thể thao, từ thiện xã hội, bảo vệ môi trường, bình đẳng về giới, an toàn và quyền lợi lao động…

Theo khảo sát của Quỹ châu Á với 500 lãnh đạo doanh nghiệp tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào tháng 10/2013, có hơn 68% doanh nghiệp ở Hà Nội, 84% doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh quan tâm hoạt động từ thiện và có nhu cầu làm từ thiện dưới nhiều hình thức; 58% doanh nghiệp hỗ trợ nhưng không gắn các hoạt động hỗ trợ với mục đích kinh doanh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá