Xếp hàng 19 tiếng dưới mưa lạnh để mua iPhone

TPO - Để có được chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất, Attapon Tom Thaphaengphan đã bỏ ra 800 USD để bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Sydney (Úc) rồi xếp hàng suốt 19 tiếng bất chấp trời mưa lạnh.

Xếp hàng 19 tiếng dưới mưa lạnh để mua iPhone - ảnh 1 Hàng trăm fan Táo đã đến và xếp hàng để mua được những chiếc iPhone đầu tiên tại của hàng của Apple ở Úc. Nhưng trong số đó, có lẽ không ai “máu” bằng Attapon Tom Thaphaengphan - phóng viên của một tờ báo công nghệ ở Thái Lan.
Xếp hàng 19 tiếng dưới mưa lạnh để mua iPhone - ảnh 2 Để mua bằng được chiếc điện thoại đời mới nhất, Attapon đã bỏ ra 800USD để bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Sydney (Úc). Anh đặt chân đến Úc hôm thứ 2 (12/9) và đến ở nhờ nhà người bạn.
Xếp hàng 19 tiếng dưới mưa lạnh để mua iPhone - ảnh 3 Chàng trai 30 tuổi này bắt đầu xếp hàng dưới mưa lạnh trước cửa hàng Apple Store ở phố George (Sydney) từ 14h ngày thứ 5 (15/9). Dù đến khá muộn nhưng Attapon vẫn có được vị trí tốt. Quan trọng hơn, Attapon chính là một trong số ít những người đặt mua thành công iPhone 7 Plus trước khi nó cháy hàng.
Xếp hàng 19 tiếng dưới mưa lạnh để mua iPhone - ảnh 4 Thời tiết vừa mưa lạnh, vừa ẩm ướt nhưng Attapon lại chỉ mặc áo mỏng. Đôi lúc anh ngừng xếp hàng và đi ăn, sau đó ngay lập tức trở lại hàng. Cửa hàng của Apple cũng đã cung cấp điểm sạc di động và wifi miễn phí cho những người xếp hàng.
Xếp hàng 19 tiếng dưới mưa lạnh để mua iPhone - ảnh 5 Đến 8h sáng ngày thứ Sáu (16/9), cửa hàng Apple mở bán và Attapon ùa vào tậu cho mình một chiếc iPhone 7 Plus màu Gold mới cứng. Ngay sau đó, anh đã khoe khoang ầm ĩ trên mạng xã hội: “Sau 19 tiếng chờ đợi, giờ tôi đã có iPhone 7 Plus trên tay.” Attapon chính là một trong số 200 người đầu tiên sở hữu iPhone đời mới tại Úc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng