Xếp hạng cho blog Việt Nam

TPO - Ngày 14/12, tạp chí Xã hội Thông tin, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã phát động cuộc thi "Bình chọn Blog Việt Nam" nhằm khuyến khích đồng blogger chung tay xây dựng một cộng đồng blogger tích cực và lành mạnh.

Theo ban tổ chức, cuộc thi cũng là cuộc so tài giữa các blog đã được thiết kế và đang hoạt động trên mạng Internet.

Để tham dự cuộc thi, các blogger đăng kí trên website www.blogvn-voting.com hoặc www.e-voting.vn từ 7/12/2007- 29/2/2008. Đối tượng tham gia là các blog của cá nhân, tập thể của người Việt Nam trong và ngoài nước.

Dựa trên kết quả bình chọn của độc giả, Ban giám khảo sẽ tổ chức chấm và trao giải theo các tiêu chí như:  Blog Sao sáng (Blog có nhiều chủ đề hay, ý tưởng mới, sáng tạo hướng tới cuộc sống đích thực); Blog Sắc màu (Blog thể hiện tính nghệ thuật, khả năng ứng dụng đồ hoạ); Blog Hi-tech (Blog sử dụng nhiều thủ thuật tin học, ứng dụng đa phương tiện); Blog Cộng đồng (Blog thu hút được nhiều người tham gia với nhiều nội dung hoạt động phục vụ cộng đồng, có ích cho xã hội). 

Giải thưởng cao nhất cuộc thi – “Giải Blog Việt Nam” sẽ chính thức được trao cho Blog hội tụ đầy đủ các tiêu chí nói trên ở mức cao nhất. Giải thưởng cuộc thi là các bộ máy PC và máy tính xách tay cấu hình mạnh có giá trị từ 7-15 triệu đồng.

Dự kiến, cuộc thi sẽ khép lại với đêm chung kết trao giải cuộc diễn ra vào ngày 26/3/2008.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá