Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn

Nữ sinh viên 21 tuổi ở Udon Thani, Thái Lan đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao suốt những ngày vừa qua vì hình ảnh kinh hoàng ghi lại quá trình xóa hình xăm hoa hồng "khủng" trên ngực của mình.

Pasuda Reaw, 21 tuổi, hiện là một sinh viên tại thành phố Udon Thani, thủ phủ của tình Udon Thani, ở miền Đông Bắc Thái Lan.

Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn - ảnh 1 Vì không muốn hình xăm ảnh hưởng đến công việc, cô gái trẻ đã quyết định đi xóa xăm.
Cô gái trẻ từng xăm lên trước ngực mình một chùm 3 bông hoa hồng khá to có kèm lá. Tuy nhiên, vì lo sợ hình xăm này sẽ khiến bản thân bị mất đi tính chuyên nghiệp khi làm việc, nên Pasuda đã quyết định xóa xăm.

Sau khi suy đi tính lại, thay vì xóa xăm bằng laser, cô gái trẻ lại lựa chọn phương pháp hóa học Rejuvi. Được biết, đây là một hình thức xóa xăm khá phổ biến ở Anh, người ta sẽ tiêm một chất làm tăng sắc tố mực ở bề mặt da chứa hình xăm, sau đó phần hình xăm sẽ từ từ khô lại và có thể bị bóc ra khỏi da một cách dễ dàng.

Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn - ảnh 2 Hình xăm hoa hồng trên ngực Pasuda.
Thế nhưng, kết quả mà Pasuda nhận được lại là một thảm họa. Cô đã phải trải qua những ngày tháng đau đớn, ngứa ngáy đến mức mất ngủ, chỉ biết nằm khóc cả đêm khi bề mặt da bắt đầu khô lại và đóng vẩy. Sau khoảng 2 tháng áp dụng phương pháp Rejuvi, phần da chứa hình xăm hoa hồng của cô đã bung ra, nhưng trên ngực cô thì lưu lại một vết sẹo cực lớn rất mất thẩm mỹ.

Nữ sinh này đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện xóa xăm đầy đau thương của mình kèm theo những hình ảnh minh họa khiến người ta không khỏi hoảng sợ. Pasuda cho biết, cô muốn cảnh tỉnh mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ hãy thật cẩn trọng trong mọi quyết định, đừng để đến lúc phải ôm hận muộn màng như cô.

Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn - ảnh 3
Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn - ảnh 4 Nữ sinh đã phải nếm trải bao đau đớn khi lựa chọn xóa xăm bằng phương pháp Rejuvi.
Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn - ảnh 5
Xóa hình xăm hoa hồng “khủng” trên ngực, nữ sinh viên nhận cái kết đau đớn - ảnh 6 Hiện trên ngực cô vẫn còn lưu lại một vết sẹo rất lớn.

Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng