Xôn xao chàng trai chi 12 triệu tiền taxi gặp người yêu đi nước ngoài

TPO - Trên diễn đàn mạng đang lan truyền câu chuyện về chàng trai đi taxi hơn 1.000km phải trả 12 triệu đồng từ Thanh Hoá đến Nhà Trang để tạm biệt người yêu đi nước ngoài 5 năm.

Xôn xao chàng trai chi 12 triệu tiền taxi gặp người yêu đi nước ngoài

Trên một diễn đàn mạng xã hội đăng tải thông tin chia sẻ của một người nhận là tài xế taxi về khách hàng sẵn sàng chi số tiền hơn chục triệu để đổi lại khoảnh khắc gặp và nói lời tạm biệt người yêu chuẩn bị sang nước ngoài.

Xôn xao chàng trai chi 12 triệu tiền taxi gặp người yêu đi nước ngoài - ảnh 1 Câu chuyện vượt hơn 1.000km từ Thanh Hoá đến Đà Nẵng bằng taxi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

 Theo đó, ban đầu chàng trai định đi taxi từ Thanh Hóa đến TP Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang. Nhưng được một lúc, vì nóng lòng và sợ không có chuyến bay kịp vào với người yêu, chàng trai này đã quyết định đi thẳng vào Nha Trang. Để tài xế tin tưởng, chàng trai trả trước một nửa tiền.

Đến nơi, thanh toán tổng số tiền hết 12 triệu, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt anh tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.

Xôn xao chàng trai chi 12 triệu tiền taxi gặp người yêu đi nước ngoài - ảnh 2 Hình ảnh hoá đơn 12 triệu được người nhận tài xế chia sẻ trên diễn đàn

Câu chuyện này, ngay lập tức nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến ngưỡng mộ tình cảm của chàng trai dành cho người yêu và hy vọng cặp đôi này sẽ vượt qua thử thách 5 năm xa cách. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, chi số tiền lớn như vậy là rất phí phạm và vô nghĩa.

Xôn xao chàng trai chi 12 triệu tiền taxi gặp người yêu đi nước ngoài - ảnh 3 Số tiền mặt được cho là của khách hàng chi trả trong câu chuyện

Bên cạnh đó có không ít ý kiến cho rằng không tin vào câu chuyện này và đặt ra nhiều câu hỏi: Tại sao chàng trai không bắt máy bay đi cho nhanh chỉ tầm 3 giờ so với ngồi xe taxi hơn 20 giờ và tiết kiệm về chi phí? Tại sao Thanh Hoá có đường bay thẳng tới Nha Trang lại không bay? 

 Nickname Thái Trần bình luận: "Đi du học 5 năm có phải đi du lịch đâu mà mai nói đi hôm nay mới sồn sồn. Nếu yêu nhau thật và có kế hoạch tạm biệt…".

Vì vậy, có không ít ý kiến cho rằng câu chuyện là trò câu like.
Xôn xao chàng trai chi 12 triệu tiền taxi gặp người yêu đi nước ngoài - ảnh 4 Đoạn chat được cho là của người nhận là tài xế kể lại sự việc

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng