Sự kiện: Hành tinh trẻ

Xôn xao chuyện trinh nữ hái chè bằng miệng

TPO - Thiếu nữ còn trinh nguyên, số đo vòng một đạt chuẩn 90 hái chè là phương pháp cực kỳ mới lạ do công ty TNHH Cố Thử, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc nghĩ ra. Vấn đề này gây xôn xao dư luận suốt tuần qua.

Xôn xao chuyện trinh nữ hái chè bằng miệng

Công ty TNHH Cố Thử, thuộc khu danh thắng Cửu Hoa Sơn, Hà Nam, Trung Quốc, chuyên về sản xuất trà các loại. Hôm 14-4 vừa qua, công ty này cho đăng tin tuyển lao động với tiêu chuẩn: “ Lao động nữ, thuần khiết (còn trinh nguyên), yêu thích cây chè và văn hóa uống trà; vòng một đạt từ chuẩn 90 trở lên…”

 Xôn xao chuyện trinh nữ hái chè bằng miệng - ảnh 1

Ngay sau thông tin đăng tuyển được lan rộng, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán và cho rằng cách làm này của công ty Cố Thử là vi phạm quyền cá nhân. Hơn nữa nó lại “động chạm” tới một vài điểm nhạy cảm của phụ nữ, điều đó là không nên.

 Xôn xao chuyện trinh nữ hái chè bằng miệng - ảnh 2

Tuy nhiên, đại diện của công ty này đã lên tiếng, họ cho hay phương pháp hái chè này góp phần làm tăng doanh thu của công ty. Không những trà chất lượng cao hơn, mà danh tiếng công ty ngày càng nổi như cồn. Khách hàng dù khó tính nhất cũng vẫn phải gật đầu khen trà công ty này đặc biệt thơm và ngon.

 Xôn xao chuyện trinh nữ hái chè bằng miệng - ảnh 3

Hơn thế, họ khẳng định rằng, hình ảnh thiếu nữ trinh nguyên đeo chiếc giỏ đan bằng cành liễu nhỏ nhắn trước ngực, mải mê dùng miệng hái trà cho vào giỏ khá mới lạ và là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến với khu khai thác danh thắng Cửu Hoa Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

N.H
Theo QQ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá