Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong chậu nhựa

TPO - Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Sani Maikatanga chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội về một cô gái khuyết tật phải sống cả đời trong chậu nhựa đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong chậu nhựa

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Sani Maikatanga, cô gái có tên Rahma Haruna (19 tuổi), sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại làng Lahdin Makole, thành phố Kano (Nigeria). Do không may gặp phải một tai nạn từ khi còn nhỏ, Haruna đã vĩnh viễn mất đi đôi chân và cánh tay phải. Gia đình buộc phải đặt cô vào một cái chậu bằng nhựa rồi đẩy khắp nơi để đi ăn xin kiếm sống. Chiếc chậu nhựa màu xanh lá cây đã gắn liền với Haruna được hơn 10 năm. 

Đã có những lúc Haruna muốn kết liễu cuộc sống của chính mình do không thể chịu được sự vô dụng của bản thân. Gia đình và các anh chị em đã luôn bên cạnh và động viên cô. 

Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong chậu nhựa  - ảnh 1

Haruna cùng các thành viên gia đình 

Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong chậu nhựa  - ảnh 2 Hàng ngày, cô gái trẻ đi ăn xin tại khắp nơi trong thành phố 
Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong chậu nhựa  - ảnh 3 Haruna may mắn được một nhà hảo tâm tặng một chiếc xe lăn 
Xót xa hình ảnh cô gái cả đời sống trong chậu nhựa  - ảnh 4 Câu chuyện về cô gái khuyết tật với nụ cười luôn nở trên môi đã thực sự "đốn tim" cư dân mạng. 

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá