Xử phạt người quay, tung clip “cô gái lấy nước rửa chân pha trà cho khách”

TPO - Ngày 24/7, UBND quận Cầu Giấy cho biết đã quyết định xử phạt người quay và đưa lên mạng Clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách" số tiền 7,5 triệu đồng.

Hình ảnh cắt từ clip rửa chân trong chậu nước pha trà.
Hình ảnh cắt từ clip rửa chân trong chậu nước pha trà.

Trước đó, ngày 12/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ cho chân vào xô nước rửa sau đó múc ra pha trà ở một quán trà đá ven đường ở (Cầu Giấy, Hà Nội).

Clip thu hút nhiều bình luận mang tính phẫn nộ của cộng đồng mạng. Sau đó, quán trà đá trên được xác định là của bà Phạm Thị Lại. Tuy nhiên, bà Lại không hề hay biết người quay và đăng lại clip.

Người quay và đưa clip lên mạng được xác định là A.Đ.A. - làm việc tại salon tóc cạnh quán trà đá. Sau đó, Công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy) đã yêu cầu dẹp bỏ quán trà đồng thời mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc. Anh A.Đ.A. đã gặp mặt xin lỗi bà Lại về những gì đã xảy ra.

Tiếp đến, UBND quận Cầu Giấy đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng với người quay và tung clip lên mạng xã hội vì đã thông tin sai sự thật bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác. 

Bóc mẽ cô gái trẻ rửa chân trong xô trà đá xong rót bán cho hàng loạt khách

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội đăng tải với nội dung được cho là cô gái trẻ thò chân rửa vào xô trà đá xong tiến hành bán cho nhiều nam khách hàng gây nhiều phẫn nộ. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã cùng nhau bóc mẽ và cho rằng video được dàn dựng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng