'Xuân yêu thương' đến sớm với những thiếu niên lầm lỗi

TPO - “Xuân yêu thương” - chương trình giao lưu văn nghệ giữa ĐVTN thành phố Đà Nẵng với các học viên Trường Giáo dưỡng số 3 Tân Hòa (Bộ Công an, đóng tại Hòa Phú, huyện Hòa Vang) nhân dịp Xuân kỷ Hợi 2019 do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức sôi nổi diễn ra chiều nay, 17/1.

'Xuân yêu thương' đến sớm với những thiếu niên lầm lỗi

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 nhằm giúp đỡ hộ đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thanh thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố.

“Cuộc đời mỗi chúng ta đều có thể xảy ra những lỗi lầm đáng tiếc. Điều quan trọng là chúng ta nhận thức và biết cách sửa sai được những lỗi lầm ấy. Có lẽ các bạn học viên ở đây là những người thấu hiểu hơn ai hết điều đó bởi lẽ giờ đây từng ngày đi qua đi, các bạn đã và đang cố gắng hoàn hiện nốt những chuỗi ngày hàn gắn lại quãng đời đã đánh rơi”, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Thành Đoàn, tâm sự với các bạn học viên.

Dịp này, Thành Đoàn trao 30 suất quà (300.000đ/01 suất) cùng nhiều dụng cụ thể thao văn hóa) cho các học viên.

Học viên Đặng Hiệp, tâm sự: “Đây là lần đầu tiên em xa nhà, khi các anh chị Đoàn viên và thầy cô tổ chức chương trình văn nghệ em cảm thấy rất vui, làm em bớt nhớ nhà hơn”.

Ngoài những phần quà, là các tiết mục giao lưu, văn nghệ giữa các học viên cùng các bạn trẻ Đà Nẵng.

Một số hình ảnh cuộc giao lưu
“Xuân yêu thương” đến sớm với những thiếu niên lầm lỗi - ảnh 1 Nhận quà Tết sớm. Ảnh Khôi Nam 
“Xuân yêu thương” đến sớm với những thiếu niên lầm lỗi - ảnh 2
Anh Nguyễn Bá Duân - Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn trao quà cho các em học viên. Ảnh: Khôi Nam
“Xuân yêu thương” đến sớm với những thiếu niên lầm lỗi - ảnh 3 Tiết mục nhảy dân vũ giao lưu văn nghệ của các em học viên. Ảnh: Văn Tâm
“Xuân yêu thương” đến sớm với những thiếu niên lầm lỗi - ảnh 4 Thiếu tá, Trần Thị Bích Ngọc thay mặt trường nhận quà từ Thành Đoàn. Ảnh: Văn Tâm

Văn Tâm - Khôi Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng