Trung Quốc

Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng

TPO - Chỉ trong nháy mắt, “thánh gắp thú bông” có thể gắp được cả trăm món đồ chơi, khiến không ít chủ cửa hàng phải mở lời van xin “đừng chơi nữa”…

Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 1 Trò chơi gắp thú bông vốn là một trò chơi quen thuộc và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Đây là một trò chơi không dễ thắng, và không phải ai cũng từng trải qua cảm giác vui mừng vì gắp trúng thú bông.   
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 2 Thế nhưng, đối với chàng trai người Trung Quốc có tên Trần Chí Thông, việc gắp trúng thú bông lại dễ như bỡn. Đó là lí do vì sao anh chàng này được gọi bằng cái tên hài hước - “thánh… gắp thú bông”.
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 3 Trần Chí Thông bắt đầu chơi gắp thú từ tháng 7/2015. Khi đó, anh tình cờ nhìn thấy một máy gắp thú ở cửa vào siêu thị nên vào chơi để giết thời gian. 
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 4 Sau đó, Chí Thông dần trở nên nghiện trò chơi này. Bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, anh lại đến siêu thị chơi gắp thú. Khoảng một tháng sau, “trình gắp thú” của Chí Thông tăng lên trông thấy và mọi người bắt đầu tập trung xung quanh để xem anh chơi. Không lâu sau đó, Chí Thông đã gắp sạch thú trong chiếc máy ở siêu thị.
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 5 “Có lúc, tôi gắp được 100 con thú bông chỉ trong một lần ngồi chơi”, Chí Thông kể. “Tôi không thực sự thích thú bông, tôi chỉ thích ngồi tỉ mẩn gắp chúng, quá trình đó rất thú vị”.
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 6 Tuy nhiên, Chí Thông cũng tự đặt ra giới hạn cho mình. Anh cho biết: mỗi con thú bông có giá khoảng 10 nhân dân tệ. Vì vậy, nếu dùng quá 5 nhân dân tệ tiền mua xèng mà vẫn không gắp được thú, anh sẽ dừng lại.
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 7 Hiện tại, số thú bông Chí Thông gắp được đã lên tới hàng ngàn con và anh đã dừng đếm vì quá nhiều. Căn nhà nơi Chí Thông ở được anh chất đầy gấu bông, từ trên bàn, trên giường đến dưới sàn nhà. Do đó, anh buộc phải lựa chọn những con thú đáng gắp mỗi khi chơi để hạn chế sự nảy nở của số lượng thú bông trong nhà.
Xuất hiện ‘thánh gắp thú bông’ bách phát bách trúng - ảnh 8 Chủ nhân các cửa hàng trò chơi ở tỉnh Hạ Môn, nơi có những chiếc máy gắp thú bông mà Chí Thông thường lui tới đã phải méo mặt kể từ khi “thánh gắp thú bông” xuất hiện. Họ thậm chí còn mời Chí Thông tới nhà ăn cơm và cầu xin anh đừng chơi nữa kẻo họ hết thú. Nhiều người khi xem Chí Thông chơi thậm chí còn nói đùa rằng anh chàng này đã đưa trò chơi gắp thú bông đến một tầm cao mới, biến nó thành “nghệ thuật gắp thú” mà Chí Thông chính là một bậc thầy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng