Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng

Sở hữu góc nghiêng đẹp như tượng, lại thêm thần thái duyên dáng khi diện áo dài, Ngô Lê Anh Thư (Đồng Nai) khiến dân mạng khen không dứt lời.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 1 Bức ảnh của Anh Thư được cộng đồng mạng khen ngợi không dứt lời. Em được đặt nick-name: thiên thần áo trắng, cô gái sở hữu góc nghiêng thần thánh...
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 2 Ngô Lê Anh Thư sinh năm 2002, hiện đang học tại trường THPT Phú Ngọc (Đồng Nai). Ở trường, Anh Thư có thành tích học tập loại khá.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 3 Anh Thư có khuôn mặt xinh đẹp ấn tượng, đặc biệt là góc nghiêng. Thư sở hữu chiếc mũi cao, đôi mắt to tròn tự nhiên.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 4 Bức ảnh đang được cộng đồng mạng chia sẻ được một người bạn chụp cho Thư trong buổi lễ khai giảng năm học mới 5/9. Đó là ngày các nữ sinh trong trường đều diện áo dài trắng.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 5 Anh Thư là cô gái năng động.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 6 Sở thích của Anh Thư là đọc sách, học tiếng Anh và được ở bên các thành viên trong gia đình. Em cũng thích các loại giày.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 7 Sở trường của Thư là chơi đàn piano và cực kỳ yêu thích âm nhạc.
Xuất hiện 'thiên thần áo dài trắng' có góc nghiêng đẹp như tạc tượng - ảnh 8  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng