Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ

Từ những giọt nước mắt khổ đau cho đến những giọt nước mắt vỡ oà vì hạnh phúc, cha vẫn luôn ở bên cạnh cô con gái bé nhỏ của mình.

Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ
Người ta nói luôn có một mối gắn kết mạnh mẽ khó tách rời của cha và con gái. Dù có lớn thế nào, nhưng con gái vẫn luôn là đứa con bé nhỏ trong mắt cha. Nhiệm vụ của cha là bảo vệ che chở cho con, tuyệt đối không thể để ai bắt nạt và xâm phạm. Vì vậy, khi con khóc, cũng chính cha là người sẵn sàng ở bên, dỗ dành, lau nước mắt cho con và ôm con vào lòng. Đoạn clip sau đây tuy ngắn nhưng đã thể hiện trọn vẹn điều thiêng liêng đó.

Đoạn clip 52 giây đã ghi lại hành trình cuộc sống của cô con gái nhỏ bên cạnh người cha của mình. Và suốt hành trình đó, mỗi khi cô đau đớn và bật khóc, luôn có người cha nhẫn nại kề bên. Từ khi còn là đứa bé mới lọt lòng, những giọt nước mắt đầu tiên cho tới khi trưởng thành là đứa con gái độc lập cuộc sống ra ở riêng, đều là bàn tay cha lau đi giọt nước mắt trên gương mặt cô con gái những lúc buồn bã. Để rồi, tới ngày cô con gái bé nhỏ ngày nào mặc trên mình chiếc váy cưới xinh đẹp, thì người cha lại vỡ òa cảm xúc mà rơi những giọt nước mắt.

Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 1 Đoạn clip mở đầu bằng cảnh người cha ôm cô con gái còn bé xíu của mình.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 2 Rồi nhẹ nhàng lau những giọt nước mắt đầu tiên.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 3 Tiếp tục dỗ dành khi con òa khóc vì mắc lỗi.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 4 Hoặc té ngã vì tập xe đạp.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 5 Cả những giọt nước mắt khi sợ sấm sét bên ngoài.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 6 Khi con lớn, cũng chính cha ở bên, chia sẻ những nỗi đau ở tuổi mới lớn của cô.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 7 Hoặc lau những giọt nước mắt khi phải chia xa.
Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 8 à vào lúc này, khi con đã lớn và chuẩn bị trở thành cô dâu nhà người khác, thì chính cô lại là người lau nước mắt cho cha mình - những giọt nước mắt hạnh phúc.

Cả đoạn clip như một đoạn phim tua nhanh, người xem đều thấy được thấp thoáng hình ảnh và bóng dáng bản thân trong hình hài cô con gái nhỏ. Khi giọt nước mắt người cha rơi trong hôn lễ của cô con gái đã khiến không biết bao người phải rơi nước mắt xúc động và nhớ về cha.

Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 9 Đoạn clip nhận được rất nhiều sự yêu thích và lấy đi nước mắt của cư dân mạng.

Xúc động với CLIP cha lau nước mắt cho con gái nhỏ - ảnh 10 Và khiến ai cũng phải lặng người đi vì sự hy sinh của những người cha.

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá