Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng

TPO - ”Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2015) và 100 năm ngày sinh nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 - 1/7/2015), tối ngày 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình giao lưu tọa đàm với chủ đề “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”.

Đồng chí Nông Việt Yên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh tại buổi giao lưu.
Đồng chí Nông Việt Yên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh tại buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu tọa đàm, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại những chặng đường đấu tranh cách mạng đầy vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Yên Bái trong 70 năm qua; về những thành tựu to lớn của Đảng trong vai trò là người lãnh đạo nhân dân Yên Bái giành được những chiến thắng vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến và sự nghiệp đổi mới.

Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng  - ảnh 1

Phần giao lưu với đại biểu là cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và đoàn viên thanh niên tiêu biểu được nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2015 cũng thu hút sự quan tâm chú ý của đoàn viên thanh niên. 

Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng  - ảnh 2 Phần giao lưu với đại biểu là cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và đoàn viên thanh niên tiêu biểu.
Qua những kỷ niệm, câu chuyện kể về khó khăn gian khổ của cuộc kháng chiến, những bài học về quá trình phấn đấu vào Đảng cộng sản Việt Nam hay những chia sẻ rất chân thành về quá trình tham gia phát triển các mô hình kinh tế ở địa phương, mỗi đoàn viên thanh niên đều hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, quê hương, từ đó càng nỗ lực học tập, rèn luyện, đem tất cả trí tuệ, tài năng, sức trẻ góp phần xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Yên Bái: Giao lưu, tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng  - ảnh 3 Ban tổ chức trao tặng 10 phần quà cho 10 cựu chiến binh và Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho 10 cựu chiến binh và Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng