Sự kiện: Miss teen 2011

Yến My “độc hành” chinh phục giải tài năng diễn xuất, MC

TPO – Giải tài năng diễn xuất và MC của ngôi sao tuổi teen Việt Nam – Miss Teen 2011 đã được trao cho thí sinh có những màn độc diễn, độc thoại ấn tượng: Dương Mạc Yến My.

Yến My “độc hành” chinh phục giải tài năng diễn xuất, MC

> Miss Teen háo hức "bái sư" MC Phan Anh, diễn viên Kim Oanh

Yến My giành thêm giải tài năng diễn xuất và MC
Yến My giành thêm giải tài năng diễn xuất và MC.
 

Tối 8-11, tại Tuần Châu diễn ra Chung kết tài năng diễn xuất và MC – một trong những nội dung của Tuần lễ Chung kết ngôi sao tuổi teen Việt Nam 2011. Đêm Chung kết tiếp tục có sự tỏa sáng của Ca sĩ triển vọng Miss Teen Dương Mạc Yến My.

Nếu các tiểu phẩm diễn xuất khác, các thí sinh đều có sự hiện diện của ít nhất hai nhân vật, thì Yến My chỉ một. Một mình xuất hiện trên sân khấu với những diễn độc thoại.

Yến My “độc hành” chinh phục giải tài năng diễn xuất, MC - ảnh 2
Yến My “độc hành” chinh phục giải tài năng diễn xuất, MC - ảnh 3
Trong tiểu phẩm “Con yêu mẹ”
Trong tiểu phẩm “Con yêu mẹ”.
 

Trong tiểu phẩm “Con yêu mẹ”, Yến My vào vai đứa con đã không còn sự che chở của người mẹ. Nỗi nhớ và tình yêu mẹ được thể hiện trong màn độc thoại của đứa con với tấm ảnh của nhân vật mẹ; nói với Mẹ của trí tưởng.

Bằng cách diễn đầy cảm xúc, trong những tình huống kịch có cao trào, Yến My khéo léo tạo ra sự mong chờ khán giả: sẽ có sự xuất hiện của nhân vật Mẹ. Nhưng không. Yến My mang đến cái kết đầy bất ngờ là nhân vật Con nhận được giấy báo trúng tuyển đại học.

Đặt dấu ấn bằng phần kết đầy bất ngờ ở phần diễn xuất vòng hai
Đặt dấu ấn bằng phần kết đầy bất ngờ ở phần diễn xuất vòng hai.

Yến My cũng khéo tạo cái kết bất ngờ thuyết phục ban giám khảo trong vòng hai của đêm Chung kết. Bốc thăm được tình huống kịch là hôm nay ra mắt nhà người yêu, trên đường đi đến Chung cư nhà người yêu thì bị hắt một xô nước bẩn lên người. Người hắt đó là người bạn biết. Và Yến My xử lý thật thông minh, đã mang đến sự thú vị khi người hắt xô nước bẩn chính là mẹ người yêu.

Yến My là một trong ba thí sinh lọt vào vòng hai (thi diễn xuất và MC) cùng Trần Thị Tuyết Nhi, Cao Thanh Thảo My
Yến My là một trong ba thí sinh lọt vào vòng hai (thi diễn xuất và MC) cùng Trần Thị Tuyết Nhi, Cao Thanh Thảo My.
 

Diễn viên Kim Oanh dành nhiều lời khen gửi tới cách xử lý tình huống và cái kết của phần dự thi này. “Em đã mang được cái kết thú vị, ít ai có thể nghĩ tới đó là mẹ người yêu. Em đã gây ấn tượng mạnh với cái kết này. Cảm ơn em!”

Ban giám khảo đánh giá cao phần dự thi của Yên My, nhất là những phần kết
Ban giám khảo đánh giá cao phần dự thi của Yên My, nhất là những phần kết.

Dường như Yến My luôn để cho mọi người phải nhớ đến cô bằng những cái kết. Ở nội dung thi thuyết trình của vòng 2 với chủ đề sân khấu, bài thuyết trình của Yến My được MC Phan Anh đánh giá cao khi kết “Sân khấu là thánh đường của người nghệ sĩ”!


Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá