Sự kiện: Thế giới trẻ

Sơ kết chủ đề:

Yêu “dễ dãi”, sống “dễ dãi”

Với chủ đề “Yêu “dễ dãi”, sống “dễ dãi”, diễn đàn Yêu thời @ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ khắp nơi trên cả nước.

Tỏ tình

Nay chủ đề Yêu “dễ dãi”, sống “dễ dãi” xin tạm thời khép lại với bài viết “Dễ dãi” là một “phẩm chất” không mong đợi của xã hội” của TS Văn Thị Kim Cúc- để bắt đầu bằng chủ đề mới: “Sống để yêu thương và dâng hiến”.

Chủ đề mới xuất phát từ ý tưởng: Lịch sử không bao giờ mang một diện mạo chung mà bồi lắng qua những sự kiện và con người cụ thể. Những con người ấy là các anh chị Nguyễn Văn Thạc, Hoàng Kim Giao, Đặng Thùy Trâm… mà bạn đọc gần đây đã được biết đến.

Họ đã đi vào cuộc chiến và ngã xuống như những người anh hùng, nhưng đồng thời bản thân cũng là những người bình dị, quả cảm, giàu lý tưởng và cũng đầy lãng mạn. Thanh niên ngày nay nghĩ gì về cuộc sống, tình yêu, lý tưởng, trách nhiệm xã hội và sự cống hiến?

Trước một cuộc sống đang thay đổi nhanh chóng, phải chăng nhiều chuẩn giá trị cũng đã đổi thay hay ngọn lửa của tuổi trẻ thời nào cũng luôn rực cháy trong những trái tim người trẻ?

Các bạn hãy tham gia diễn đàn “Sống để yêu thương và dâng hiến” do báo Tiền Phong tổ chức như một sự chuyển chủ đề mới của diễn đàn Yêu thời @ để bày tỏ quan điểm của mình.

Bài vở tham gia diễn đàn xin gửi về báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc địa chỉ songdeyeuthuong@baotienphong.com.vn. Ngoài việc trả nhuận bút cho các bài chọn đăng, những ý kiến hay và giá trị nhất sẽ được Tòa soạn trao quà khi tổng kết Diễn đàn.

Nhân dịp sơ kết chủ đề Yêu “dễ dãi”, sống “dễ dãi”, Tiền Phong trao 3 phần quà (mỗi phần quà trị giá 100.000đ) cho 3 tác giả có bài viết đặc sắc nhất: Giới trẻ yêu khác thế hệ trước?; Có thể yêu dễ, nhưng đừng sống dễ dãi và Đàn ông chỉ thích chứ không yêu các cô nàng dễ dãi.

Những bạn ở gần xin đến Tòa soạn nhận quà, những bạn ở xa chúng tôi sẽ chuyển quà qua đường bưu điện. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá