Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ comment dạo trên mạng

Quen nhau nhờ comment dạo và kết hôn sau 6 tháng yêu nhau, Hạ Thuyên - Văn Minh chứng minh không phải tình yêu online nào cũng ảo.

Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ comment dạo trên mạng
Đúng thời khắc giao thừa chuẩn bị qua năm 2019, Hạ Thuyên (31 tuổi, giáo viên dạy piano tại TP.HCM) được bạn tag vào bài viết “Ai còn ế thì comment làm quen nhau biết đâu thành một đôi” trên mạng.

Chồng cô là Văn Minh (21 tuổi) - hiện là diễn viên tự do và nhân viên công ty thời trang - khi ấy trả lời dưới bình luận này.

Cuối tháng 9 vừa qua, đôi trẻ đã nên duyên vợ chồng.

Từng không tin vào tình yêu qua mạng, Hạ Thuyên vui vẻ thừa nhận: "Đúng là người tính không bằng trời tính".
Hạ Thuyên cho hay khi mới biết chồng, hai người xưng hô là cô - con vì khoảng cách 10 tuổi. Tới khi gặp nhau lần đầu vào ngày 10/3, họ vẫn giữ cách gọi như vậy.

Sau vài lần đi chơi, Hạ Thuyên - Văn Minh nảy sinh tình cảm rồi dần đổi cách xưng hô bằng tên, tui - người...

"Lúc đầu quen nhau, hai đứa sợ mọi người nói ra nói vào nên giấu không chia sẻ với ai ngoài mẹ chồng và em trai chồng. Khoảng một tháng trước, tụi mình mới cho hai bên gia đình biết và ngỏ ý muốn cưới", Hạ Thuyên nói.

Tuy thời gian từ lúc yêu đến cưới chỉ 6 tháng, chồng lại nhỏ hơn 10 tuổi, Hạ Thuyên chia sẻ cô không cảm thấy khoảng cách giữa hai người.

8X "khoe" chồng là người trưởng thành, yêu thương và chiều chuộng mình khi lúc nào cũng nhường nhịn và xin lỗi trước mỗi lần giận hờn.

"Thời gian tụi mình quen nhau cũng là lúc mẹ chồng mổ tim. Chồng mình túc trực ở bệnh viện để chăm mẹ. Sau thời gian đó, mình thấy cảm động vì anh là người con hiếu thảo, sống tình cảm nên quyết định tiến tới hôn nhân", Hạ Thuyên nói.
Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ bình luận dạo trên mạng - ảnh 1 Quen nhau không lâu trước khi cưới, kỷ niệm của đôi trẻ xoay quanh những lần chạy xe dạo quanh Sài Gòn và ăn uống.
Chia sẻ "bí kíp" để tránh những cãi vã, giận hờn, Hạ Thuyên cho biết hai người "không nghĩ đến khoảng cách tuổi tác để hòa hợp trong cách nói chuyện hàng ngày".

Khi Hạ Thuyên chia sẻ câu chuyện nên duyên nhờ bình luận dạo trên mạng, bên cạnh những lời chúc phúc, ngưỡng mộ, 8X cũng nhận được bình luận không hay.

"Vài người nói vì mình giàu hay đẹp nên chồng mới đến với mình nhưng thật sự không phải như vậy. Tụi mình đến với nhau vì tình cảm thật sự. Mình chỉ đọc và cảm ơn những bình luận chúc mừng. Còn lại, 2 vợ chồng cũng không buồn vì những lời nói khiếm nhã", nữ giáo viên piano bày tỏ.
Yêu và cưới chồng kém 10 tuổi nhờ bình luận dạo trên mạng - ảnh 2 Cái kết đẹp của "chuyện tình qua mạng" giữa Hạ Thuyên - Văn Minh khiến nhiều dân mạng ngưỡng mộ.
Hạ Thuyên nói hy vọng câu chuyện của mình có thể chứng minh tình yêu không có khoảng cách về tuổi tác, miễn là người ta yêu thương chân thành, hạnh phúc sẽ đến.

5 việc giúp cô kỹ sư 26 tuổi tiết kiệm nhiều tiền

Jessica Byrne bắt đầu kiếm tiền từ năm 12 tuổi, ngoài công việc chính cô còn làm thêm việc dắt chó đi dạo, đi làm bằng xe đạp...

Thả vu vơ icon làm quen, 9X cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò

Sau một lần nhắn tin làm quen vu vơ và 5 tháng hẹn hò, Minh Hiếu (Hà Nội) quyết định về chung nhà với Hoài Thu vì quá hợp nhau.

Ngoài tiếng Anh, Công Phượng học tiếng Pháp, Trường Híp biết tiếng Hàn

Trong khi Công Phượng học tiếng Pháp để giao tiếp với đồng đội ở CLB Bỉ, Xuân Trường nghe hiểu tiếng Hàn, Văn Lâm sinh ra và lớn lên ở xứ sở bạch dương nên nói lưu loát tiếng Nga.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá