Vinhomes Green Bay – Khi kỳ quan trở thành môi trường sống

Vinhomes Green Bay – Khi kỳ quan trở thành môi trường sống

Năm 2012, Singapore làm cả thế giới kinh ngạc khi xây những khu vườn bên vịnh Marina, trải sắc xanh quanh vịnh và trong lòng phố, trở thành điểm đến thu hút khách du lịch khắp năm châu. Bốn năm sau đó, Vinhomes kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, khéo léo xây dựng ngay cạnh trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội một dự án mang đậm yếu tố sinh thái tự nhiên – Vinhomes Green Bay.

Mua nhà vườn Vinhomes Thăng Long được tặng quyền mua căn hộ Soho D’.Capitale

Mua nhà vườn Vinhomes Thăng Long được tặng quyền mua căn hộ Soho D’.Capitale

Mua nhà vườn – được tặng quyền mua căn hộ, đây là ưu đãi lớn nhất chưa từng có của Dự án Vinhomes Thăng Long mang tới niềm vui Tân niên đoàn viên – Tân gia phát lộc dành tặng khách hàng. Với những khách hàng chọn gói vay 65%, ngoài phần hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 36 tháng cũng nhận được quà tân gia từ 600 triệu tới 1,5 tỷ đồng.

Ra ở riêng  - nên thuê hay mua nhà?

Ra ở riêng - nên thuê hay mua nhà?

TP - Khi xu hướng ra ở riêng thay vì sống chung với bố mẹ đang ngày càng trở nên phổ biến, việc cân nhắc giữa thuê và mua nhà sau khi kết hôn trở thành một trong những bài toán dễ làm các cặp vợ chồng trẻ “đau đầu” nhất. Nhưng giờ đây, sở hữu một “nơi đi chốn về” với diện tích và mức giá hợp lý là chuyện hoàn toàn trong tầm tay, hơn nữa lại mang đến nhiều lợi ích kinh tế về lâu dài khi dòng sản phẩm bất động sản mới được ra mắt: SOHO tại D’.Capitale.

Vingroup ra mắt dự án ven hồ đẳng cấp quốc tế

Vingroup ra mắt dự án ven hồ đẳng cấp quốc tế

Ngày 21/12/2016, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Skylake, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Hội tụ những giá trị vượt trội về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong cách sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Skylake là dự án căn hộ ven hồ hiện đại bậc nhất Hà Nội.