Sinh viên Việt tại Mỹ thi nhảy làm từ thiện

TPO – Nhiều sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Texas, Mỹ mới đây tổ chức cuộc thi nhảy, quyên tiền làm từ thiện. Hoạt động này nhận được sự ủng hộ của nhiều sinh viên Việt Nam ở nước ngoài.

Sinh viên Việt tại Mỹ thi nhảy làm từ thiện

Những tiếng vỗ tay vang lên để cổ vũ cho sinh viên năm 3 ngành tài chính này. Harold Huynh nhảy trên nền nhạc do Rapper Chris Brown trình bày.

Sau khi biểu diễn, Harold Huynh nhận được 65 USD. Màn biểu diễn đầu tiên của cậu sinh viên Việt Nam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng chục sinh viên khác trong hội trường.

Tiếp theo, 10 sinh viên khác của Đại học Texas lần lượt bước lên sân khấu và thể hiện những điệu nhảy của mình. Mỗi sinh viên biểu diễn xong đều nhận được sự ủng hộ với hàng chục USD, thậm chí hàng trăm USD.

Julie Tran
Julie Tran .

Trong số hàng chục sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi nhảy, nữ sinh Julie Tran với điệu nhảy trên nền nhạc bài Tonight, là người nhận được nhiều sự ủng hộ nhất, với số tiền 130 USD.

Trong đêm biểu diễn quyên góp tiền làm từ thiện của Hội sinh viên Việt Nam (VSA) của trường Đại học Texas, nhiều sinh viên còn thể hiện tài năng của mình với một số nhạc cụ khác.

Cả hội trường của trường Đại học Texas, Mỹ rộn ràng trong những điệu nhảy.

Chủ tịch VSA tại Đại học Texas – Chris Kim cho biết: “Đây thực sự là hoạt động bổ ích đối với sinh viên Việt Nam ở nước ngoài. Tôi cũng đã tham gia nhảy vào phút chót của đêm diễn và giành được sự ủng hộ với 120 USD”.

Chris Kim cho biết, số tiền thu được trong đêm diễn lần này vượt quá 1.000 USD. Đây là sự kiện được tổ chức vào mỗi học kỳ nhằm quyên góp tiền làm từ thiện của Hội sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Texas.

“Tôi hy vọng, trong học kỳ tới, sự kiện này sẽ thành công hơn nữa để thu hút sự ủng hộ của các sinh viên trong việc quyên tiền làm từ thiện”, Chris Kim chia sẻ thêm.

Nguyễn Thủy
Theo The Shorthorn

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hành tinh trẻ

Mới - Nóng

Khám phá