Thiếu gia thả 60.000 USD theo bóng bay lên trời

Một chàng công tử ở San Francisco đã "khoe của" kỳ quặc bằng cách buộc 60.000 USD vào bóng bay thả lên trời.

Thiếu gia thả 60.000 USD theo bóng bay lên trời

> Chàng trai thích làm... nàng tiên cá
> 17 tuổi, nói 23 thứ tiếng

Lavish, chàng công tử chơi sang bằng cách buộc tiền vào bóng bay
Lavish, chàng công tử chơi sang bằng cách buộc tiền vào bóng bay.
Để chứng tỏ sự giàu có của mình, Lavish đã đăng rất nhiều hình ảnh và video trên các trang mạng xã hội. Trong đó có một bức ảnh cậu buộc 2 cọc tiền vào bóng bay thả lên trời và nói rằng cậu dành tặng 60.000 USD (khoảng 1,26 tỷ đồng) cho một người may mắn. Bằng cách "khoe của" kỳ quặc , công tử này đã thu hút được 70.000 người theo dõi trên Instagram.

Lavish khoe những chiếc iPhone.
Lavish khoe những chiếc iPhone..
Trong những bức ảnh khác, công tử này khoe mình có rất nhiều điện thoại iPhone, một chiếc xe Bentley, đồng hồ vàng và một căn hộ sang trọng. Lavish còn nói mình chỉ rửa tay với nước khoáng Pellegrino và chỉ sử dụng những đồ mạ vàng đắt tiền.

Trong một đoạn video trên YouTube, Lavish đã đếm một chồng tiền mệnh giá 100 USD (khoảng 2,1 triệu đồng) để khiến "mình cảm thấy thoải mái hơn". Thậm chí công tử này còn gây sốc khi chê bai ngôi sao Kim Kardashian là "rẻ tiền" và "quê mùa giống nông dân".

Lavish chỉ rửa tay bằng nước khoáng.
Lavish chỉ rửa tay bằng nước khoáng..
Hành động khoe của kỳ quặc của Lavish đã bị nhiều cư dân mạng ném đá. Có người bình luận: "Đúng là hành động của kẻ nhà giàu tự mãn" . Có người thì chỉ trích gay gắt: "Câu không giàu có, đó chỉ là do cha mẹ cậu giàu mà thôi. Cậu chẳng khác gì một con đỉa bám vào cha mẹ".

Theo TTVN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hành tinh trẻ

Mới - Nóng

Khám phá