1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin

Khoảng 1.000 học sinh các trường quân đội Nga và quốc tế tham dự vũ hội thường niên do điện Kremlin tổ chức.

1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 1 Khoảng 1.000 nam nữ học sinh các trường quân đội Nga và quốc tế xếp hàng tại hội trường tòa nhà Gostiny Dvor, nơi từng là tòa án thương mại ở thủ đô Moscow, tham dự Vũ hội Thiếu sinh quân Quốc tế Kremlin thường niên hôm qua, theo TASS.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 2 Vũ hội này tổ chức lần đầu năm 2012. Thiếu sinh quân tham dự chủ yếu là người Nga, ngoài ra, còn có học sinh những nước khác tại châu Âu như Tây Ban Nha, Hy Lạp và các nước Đông Âu. 
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 3 Tại Nga có nhiều trường thiếu sinh quân ở các thành phố lớn. Học sinh có thể lựa chọn theo binh nghiệp hoặc vào Bộ Nội vụ làm việc sau khi tốt nghiệp.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 4 Khách mời dùng tiệc trong khi các thiếu sinh quân trình diễn những vũ điệu cổ điển trên nền nhạc Jazz, pop, rock, nhạc trữ tình.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 5 Losif Kobzone, 79 tuổi, ca sĩ nổi tiếng người Nga, biểu diễn trong vũ hội. Ông đã biểu diễn tại nhiều buổi hòa nhạc khắp nước Nga kể từ năm 1959.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 6 Váy trắng được nhiều nữ sinh lựa chọn trong đêm lễ hội.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 7 Nhiều cựu chiến binh Nga cũng tham dự vũ hội với tư cách khách mời.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 8 Tham dự vũ hội có những thiếu sinh quân chỉ mới 8 tuổi. Các em đều nhìn chững chạc hơn so với lứa tuổi của mình nhờ những bộ quân phục trang trọng.
1.000 thiếu sinh quân dự vũ hội điện Kremlin - ảnh 9 Nụ cười trên môi nữ thiếu sinh quân. Vũ hội được coi là một sự kiện quan trọng để thu hút các thiếu sinh quân tham gia và thể hiện lòng trung thành với Tổ quốc.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng