9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới

Tại một buổi trưng bày máy bay không người lái (UAV) tại Atlanta, các nhà sản xuất đã trưng diện một số mẫu thiết kế UAV kì lạ. Dưới đây là một số hình ảnh thú vị và sáng tạo về các chiếc máy bay.

9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 1 1. Chiếc SnowGoose BRAVO: được sản xuất bởi tập đoàn Mist Mobility Integrated Systems Technology tại Canada. Nhìn bề ngoài, Bravo có thiết kế gần giống như trực thăng.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 2 2. Chiếc Hummingbird: Máy bay trông như một tập hợp 6 nồi nấu ăn khổng lồ làm động cơ đẩy, do công ty Reference Technologies thiết kế.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 3 3. Chiếc Indago VTOL Quad Rotor: đến từ tập đoàn Lockheed Martin. Đây là mẫu bay có thể gập lại và ít tốn thời gian để lắp ráp hoàn chỉnh.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 4 4. Chiếc Eturnas D: có sải cánh dài 2 mét và nặng khoảng 4,5 kg. Máy bay có thể bay 6 tiếng với tốc độ 1,2 mét/giây.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 5 5. Chiếc TANAN: vận hành bằng dầu Diesel, công ty Airbus Defense and Space quảng bá.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 6 6. Chiếc Lotus: mẫu máy bay cộng tác giữa Hãng hàng không Joby và NASA, có thiết kế đầu cánh làm động cơ để nâng máy bay lên chiều thẳng đứng.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 7 7. Chiếc Radeus: đến từ viện nghiên cứu Radeus có hình dáng như dĩa bay được trang bị thêm hai hệ thống cánh quạt quay ngược chiều nhau.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 8 8. Chiếc ECA/Infotron IT 180: có thiết kế như con ruồi biến dạng, gắn thêm hai hệ thống cánh quạt quay ngược chiều nhau.
9 mẫu máy bay không người lái kì quái trên thế giới - ảnh 9 9. Chiếc ATLAS: đến từ công ty Unmanned Cowboys, có thiết kế lai giữa chiếc robot IT-O trong bộ phim Star Wars và đèn cầu xoay.

Theo Pháp luật TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá