Mới nhất

Hình ảnh một vật thể bay không xác định được

Có gì trong báo cáo sắp công bố của chính phủ Mỹ về UFO?

TPO - Các đốm tròn - được phi công Hải quân Mỹ ghi lại trong đoạn video mờ ảo - dường như lướt qua trên sóng biển với tốc độ không thể đoán được. Không có phương tiện đẩy hoặc lực nâng nào rõ ràng. “Ôi trời ơi, anh bạn,” một phi công nói. "Nó là gì?"
Xúc động giây phút giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1/8

Xúc động giây phút giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1/8

TPO - Tổ quốc thiêng liêng nhìn từ biển là hình ảnh những chiến sỹ hải quân ngày đêm canh giữ nơi phên dậu. Trùng dương lớp lớp sóng vỗ, nắng gió khắc nghiệt nhưng các chiến sỹ vẫn vững vàng tay súng, "còn người còn đảo, còn người còn nhà giàn" là mệnh lệnh trái tim mà các anh muốn gửi gắm.
Cây di sản - biểu tượng, cột mốc chủ quyền trên quần đảo Trường Sa

Cây di sản - biểu tượng, cột mốc chủ quyền trên quần đảo Trường Sa

TPO - Quần đảo Trường Sa hôm nay đã khoác lên một màu áo mới, không chỉ màu xanh của biển cả mà còn có màu xanh của cây bàng vuông, phong ba, mù u. Hiên ngang, sừng sững trước sóng gió, bão bùng, những cây di sản này có tuổi đời hơn 300 năm, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. 
Trung tá Huyền Ngọc tự đệm đàn hát ca khúc “Lời ru nơi tuyến đầu” tri ân những người mẹ xa con thơ đi chống dịch

Lời ru nơi tuyến đầu

TP - Câu chuyện của nữ điều dưỡng Phùng Thị Hạnh và cô con gái nhỏ lay động lòng người. Trung tá Vũ Thị Huyền Ngọc đã xúc động viết ca khúc “Lời ru nơi tuyến đầu”: “Ngủ đi con yêu đêm nay mẹ không về/Nơi tuyến đầu Tổ quốc gọi tên…”.
Học viên Học viện Quân y lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân Bắc Giang

Xếp bút nghiên vào điểm nóng

TP - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều học viên Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng) xung phong lên tuyến đầu chi viện cho các lực lượng đang ngày đêm gồng mình chống dịch.
Tàu CSB 8021 rời cảng Seattle

Tàu cảnh sát biển 8021 rời Mỹ về Việt Nam

TPO - Ngày 1/6, tàu CSB 8021 của Cảnh sát biển Việt Nam (CSB) rời TP Seattle, bang Washington, để bắt đầu hành trình trở về Việt Nam. Các thủy thủ đoàn thuộc CSB Việt Nam sẽ đưa con tàu từng phục vụ lực lượng Phòng vệ bờ biển Mỹ về tới cảng mới của mình tại Vùng CSB 3 trong mùa hè này.
Ảnh cô gái được tìm thấy cùng hài cốt liệt sĩ ở chiến khu Ba Lòng (Ảnh được phục dựng)

Phục dựng ảnh cô gái được tìm thấy cùng 40 hài cốt liệt sĩ

TP - Các lực lượng chức năng tìm thấy một hố chôn tập thể, khai quật được 40 hài cốt liệt sĩ tại thôn Tân Xá, xã Ba Lòng, huyện Đakrông, Quảng Trị. Trong các di vật được tìm thấy có 1 bức ảnh đen trắng chụp chân dung một cô gái. Đây là một manh mối để cơ quan chức năng xác định danh tính các liệt sĩ.
Một máy bay Trung Quốc bị Malaysia nhận diện

Malaysia điều máy bay quân sự xua 16 máy bay Trung Quốc

TPO - Ngày 1/6, Ngoại trưởng Malaysia Hishammuddin Hussein cho biết ông sẽ triệu Đại sứ Trung Quốc đến để phản đối vụ các máy bay quân sự Trung Quốc hoạt động trên vùng trời gần bang Sarawak, phía đông Malaysia, “vi phạm không phận và chủ quyền của Malaysia”.