[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’

TPO - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 11/12 đưa tin, nhà lãnh đạo nước này đã chỉ đạo một cuộc diễn tập quân sự quy mô lớn.

[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 1 Vietnamplus dẫn tờ KCNA của Triều Tiên cho biết, cuộc diễn tập nhằm "phá hủy các mục tiêu đặc biệt của đối phương," trong đó có Dinh Tổng thống Hàn Quốc.
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 2
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 3
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 4

Trong khi đó, tờ Rodong Sinmun của Đảng Lao động Triều Tiên cũng đã có bản tin dài hai trang về cuộc diễn tập này, với những bức ảnh về tòa nhà tương tự như Dinh Tổng thống Hàn Quốc bị bao vây bởi binh sỹ Triều Tiên và đang bốc cháy.

[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 5
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 6
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 7 Tuy nhiên, chi tiết về thời gian diễn ra cuộc tập trận không được tiết lộ.
[ẢNH] Cận cảnh Triều Tiên tập trận ‘tấn công Dinh Tổng thống Hàn Quốc’ - ảnh 8

Trước đó ngày 10/12, Văn phòng Thủ tướng Hàn Quốc cho biết Thủ tướng Hwang Kyo-ahn, người đang giữ chức quyền Tổng thống sau khi Quốc hội nước này thông qua việc luận tội Tổng thống Park Geun-hye, đã chỉ thị cho quân đội tăng cường cảnh giác trước các mối đe dọa hay âm mưu kích động của Triều Tiên.

Theo Sina, Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng