Sự kiện: Quân sự

[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga

TPO - Tiêm kích F-16 ở căn cứ không quân Nellis của Mỹ đã được phủ một lớp sơn cũng như thay đổi các mã hiệu, phù hiệu giống với tiêm kích thế hệ năm Su-57 do Nga phát triển.
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 1 Một chiếc tiêm kích F-16 đang được các kỹ sư phủ một lớp sơn giống với tiêm kích thế hệ năm Su-57 do Nga phát triển.
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 2 Hình ảnh tiêm kích F-16 phủ lớp sơn giống tiêm kích Nga được xác định ở căn cứ không quân Nellis của Mỹ.
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 3  
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 4 Theo DefenceBlog, việc F-16 thay đổi màu sơn giống Su-57 cho phép phi công Mỹ làm quen với việc quan sát máy bay đối phương trong phạm vi tầm nhìn để khỏi ngỡ ngàng khi lâm vào trận chiến thực sự.
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 5
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 6 “Một đối thủ mới xuất hiện. Con ma đang ở đây! Hãy khiếp sợ đi”, căn cứ không quân Nellis thông báo trên tài khoản Facebook.
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 7 Tiêm kích F-16 thuộc biên chế của Phi đội Xâm Lăng (đóng vai quân đỏ, tức quân đối phương trong tập trận).
[ẢNH] F-16 được Mỹ 'thay áo' giống tiêm kích thế hệ năm Su-57 Nga - ảnh 8 Tiêm kích F-16 được phủ lớp sơn giống hệt tiêm kích Su-57 cùng chiến đấu cơ thế hệ năm F-35 tham gia một cuộc tập trận của không quân Mỹ.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng