[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga

Kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, thể lực tốt, trang bị vũ khí hiện đại, Rađược coi là đặc nhiệm tử thần của Nga khiến IS kinh hoàng, thế giới nể phục.

[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 1 Ra đời vào năm 2009, lực lượng đặc nhiệm SSO chính là con cưng của bộ tư lệnh tối cao quân đội Nga.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 2 Lực lượng này ra đời trong bối cảnh Nga muốn nâng cao sức chiến đấu và vị thế quân đội nước này kể từ khi Liên Xô sụp đổ.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 3 Hiện SSO đang tham chiến tại Syria và gây nhiều tổn thất cho chiến binh khủng bố IS.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 4 Với kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, không khó để những binh sĩ đặc nhiệm này bắn trúng mục tiêu ngay cả khi đang ngồi trên xe hơi, hay trong điều kiện rung lắc.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 5 Họ có thể vừa bắn súng trường tấn công, vừa bắn súng ngắn về hai phía khi di chuyển.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 6 Ngay cả việc sử dụng súng máy vốn có độ giật cao, họ vẫn có thể khai hỏa trúng đích ở chế độ liên thanh.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 7 Vừa mang đồng đội bị thương trên vai, nhưng vẫn liên tục nhả đạn vào mục tiêu.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 8 Khả năng thiện xạ đỉnh cao của những người lính đặc nhiệm SSO Nga.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 9 Với những khẩu súng bắn tỉa hiện đại, lính SSO có thể gieo cái chết thầm lặng cho đối thủ cách xa hàng cây số.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 10 Các binh sĩ SSO đang hỗ trợ nhau di chuyển dưới làn đạn đối phương.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 11 Một binh sĩ SSO có thể dùng súng ngắn khai hỏa chính xác vào mục tiêu.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 12 Các khí tài trang bị cho SSO rất hiện đại.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 13 Một binh sĩ SSO đang sử dụng khẩu súng bắn tỉa Dragunov.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 14 Trang bị tiêu chuẩn của SSO chính là những khẩu súng trường tấn công AK-74M được tùy biến đặc biệt nhằm nâng cao công năng chiến đấu.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 15 Thiết bị nhìn đêm là thứ không thể thiếu trong lực lượng này.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 16 Một binh sĩ SSO mang tên lửa chống tăng nhảy dù từ máy bay vận tải.
[ẢNH] Kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh của đặc nhiệm SSO Nga - ảnh 17 Binh sĩ SSO tác chiến tốt trong mọi môi trường.

Theo An ninh thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá