[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng

TPO - Âm thầm xuất hiện trên các tòa nhà xung quanh Quảng trường Đỏ, các đơn vị lính bắn tỉa đặc nhiệm của Cơ quan cảnh vệ Liên bang Nga có vai trò quan trọng, có đóng góp quyết định vào thành công của lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Chiến thắng phát xít.

[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 1

Lính bắn tỉa Nga được trang bị súng tiểu liên Kalashnikov AK-100 kiểu mới nhất được lắp thêm ống phóng lựu, có kính ngắm quang học và quang-điện tử, ống ngắm ban đêm và hệ thống ngắm bắn nhiệt.

[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 2 Một số nguồn tin cho biết, lực lượng bắn tỉa Nga có mặt 24/24 giờ ở khu vực Quảng trường Đỏ trong suốt cả tuần trước ngày diễn ra lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng phát xít Đức.
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 3
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 4

Lực lượng cũng được trang bị cả súng súng bắn tỉa giảm thanh 12,7mm - loại chuyên dùng cho đặc nhiệm FSB (Cơ quan an ninh Liên Bang Nga) và một số đơn vị đặc nhiệm của Bộ Quốc phòng.

[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 5 Ẩn mình trên một tòa nhà ở Quảng trường Đỏ
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 6 Sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng - ảnh 7 Không một phút lơ là trong thực hiện nhiệm vụ.

Theo EnglishRussia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng