DMCA.com Protection Status

[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria

Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga bắt đầu giáng đòn tấn công vào những vị trí của chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria theo yêu cầu của Tổng thống Bashar Assad từ ngày 30/9/2015. Chiến dịch kéo dài năm tháng rưỡi này đã đạt được những kế quả nhất định.

Ngày 14/3, Tổng Tư lệnh Tối cao các lực lượng vũ trang LB Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu bắt đầu rút nhóm quân của Không lực Nga từ Syria về nước vì những nhiệm vụ đặt ra đã hoàn thành.
Ngày 14/3, Tổng Tư lệnh Tối cao các lực lượng vũ trang LB Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu bắt đầu rút nhóm quân của Không lực Nga từ Syria về nước vì những nhiệm vụ đặt ra đã hoàn thành.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 1 Cường kích Su-25 cất cánh từ căn cứ không quân Hmeymim.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 2 Phi công Nga bên Su-24 tại căn cứ không quân Hmeymim.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 3 Phi công lái trực thăng vận tải-tấn công MI-8AMTSh.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 4 Sau khi phi công trên chiếc máy bay Nga bị bắn rơi thiệt mạng và chiến sĩ thủy quân lục chiến Nga bị chiến binh Hồi giáo giết hại, trên quả bom của không quân Nga được ghi dòng chữ “Vì người của ta”.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 5 Lực lượng Hải đoàn Caspian của Hải quân Nga giáng đòn tấn công sấm sét bằng tên lửa hành trình vào các cứ điểm của IS trên lãnh thổ Syria.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 6 Ném bom vào cứ điểm kiên cố của IS.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 7 Binh sĩ Nga tại căn cứ không quân Hmeymim.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 8 Các máy bay ném bom tầm xa mang tên lửa Tu-22M3 giáng đòn tiêu diệt các mục tiêu IS.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 9 Máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tu-160 trở lại căn cứ sau khi phóng tên lửa hành trình diệt các mục tiêu IS ở Syria với sự yểm trợ của chiến đấu cơ Su-30SM.
[ẢNH] Nhìn lại chiến dịch của Không quân Nga ở Syria - ảnh 10 Tu-160 cất cánh từ căn cứ không quân.

Theo Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng