DMCA.com Protection Status

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay

TPO - Theo tình huống giả định, máy bay và tàu chiến của Triều Tiên thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ và chớp nhoáng vào tàu sân bay của kẻ thù tiềm tàng "khi cụm tàu tác chiến này đang hướng về hải phận Triều Tiên".

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 1

Đích thân nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un chỉ đạo một cuộc diễn tập quân sự quy mô lớn, với sự tham gia của lực lượng Không quân và Hải quân nước này, trong đó đánh chìm tàu sân bay là trọng tâm diễn tập.

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 2

Hãng Tass dẫn dẫn truyền thông Triều Tiên cho biết, cuộc diễn tập có sự tham gia của lực lượng Không quân và Hải quân của Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 3

Theo tình huống giả định, máy bay và tàu chiến của Triều Tiên thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ và chớp nhoáng vào tàu sân bay của kẻ thù tiềm tàng "khi cụm tàu tác chiến này đang hướng về hải phận Triều Tiên".

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 4  Tàu ngầm cũng được Bình Nhưỡng huy động trong cuộc tấn công này.
[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 5

Người đứng đầu CHDCND Triều Tiên tuyên bố, mục đích của cuộc tập trận “phá hủy sức mạnh cụm tàu tác chiến tàu sân bay của đế quốc Mỹ”.

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 6

Tuyên bố của ông Kim Jong-un cũng nêu rõ, Triều Tiên “sẵn sàng đối đầu với bất kỳ chiến tranh nào, kể cả chiến tranh hạt nhân”, đồng thời nhấn mạnh: “Bình Nhưỡng hòa toàn có thể đánh chìm tàu sân bay Mỹ xuống đáy biển”.

[ẢNH] Quân đội Triều Tiên khai hỏa, đánh chìm tàu sân bay - ảnh 7

Địa điểm và thời gian diễn ra cuộc diễn tập không được thông báo chính xác.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng