Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga

Các hình ảnh được công bố trên một chương trình truyền hình của Nga cho thấy quang cảnh lắp ráp một chiếc chiến đấu cơ Su T-50 tại nhà máy.

Truyền hình Nga lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh chế tạo chiến đấu cơ Su T-50 tối tân bậc nhất của Nga.
Truyền hình Nga lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh chế tạo chiến đấu cơ Su T-50 tối tân bậc nhất của Nga.
Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga - ảnh 1
Theo một nguồn tin trước đây, công tác chế tạo nguyên mẫu Su T-50 hiện được thực hiện tại nhà máy Komsomol’sk-on-Amur. Đây cũng là nơi sản xuất seri Su-27/30, Su-35 dành cho Không quân Nga.
Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga - ảnh 2 Các hình ảnh cho thấy, việc chế tạo dường như vẫn chưa đi vào “hàng loạt”, hầu hết công nhân tập trung lắp ráp chi tiết trên một máy bay.
Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga - ảnh 3 Có thể đó là nguyên mẫu thứ 6 hoặc là hình ảnh tư liệu một trong 5 nguyên mẫu tiêm kích tàng hình Su T-50.
Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga - ảnh 4 Phía trước thân chiếc Su T-50 là phần đầu của một chiếc tiêm kích khác, có thể là loại Su-35 hoặc Su-30.
Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga - ảnh 5 Su T-50 là dự án tiêm kích tàng hình thế hệ 5 do Sukhoi chỉ đạo phát triển, phối kết hợp với một số đơn vị khác. Nó được thiết kế để đối đầu với tiêm kích F-22 và F-35 của Mỹ.
Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích Su T-50 của Nga - ảnh 6 Các thông số được hé lộ cho thấy siêu tiêm kích Su T-50 sở hữu khả năng siêu cơ động với động cơ phản lực AL-41F1, tốc độ bay siêu âm Mach 2+, trang bị radar mảng pha cực mạnh (tầm quét 400km), mang được nhiều loại vũ khí (có thể 8 tấn) ở trong thân và giá bên ngoài, sử dụng công nghệ tàng hình tối tân khác biệt hoàn toàn so với Mỹ.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá