Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM

Nhận đơn hàng sản xuất 65 tiêm kích đa năng Su-30SM cho Không quân Nga và 12 chiếc cho Hải quân Nga, nhà máy Irkuts đang khẩn trương thực hiện chế tạo cho kịp thời hạn bàn giao vào năm 2016.

Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 1 Phần thân chiếc Su-30SM đang được lắp ráp trong dây chuyền sản xuất nhà máy Irkutsk.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 2 Phần thân chiếc Su-30SM đã được lắp ráp gần như hoàn chỉnh với radar điều khiển hỏa lực đã được đặt vào mũi máy bay.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 3 Kĩ thuật viên nhà máy Irkutsk đang xem xét bên trong mũi tiêm kích đa năng Su-30SM.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 4 Tính tới năm 2014, Không quân Nga đã nhận 34 tiêm kích đa năng Su-3SM.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 5 Công việc ở nhà máy Irkutsk đang rất khẩn trương nhằm thực hiện đúng theo điều khoản hợp đồng đã kí. Đó là chưa kể, nhà máy này còn phải sản xuất cho đơn hàng xuất khẩu.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 6 Tiêm kích đa năng Su-30SM được Sukhoi thiết kế dựa trên mẫu Su-30MKI xuất khẩu cho Không quân Ấn Độ.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 7 Điểm đặc biệt trên Su-30SM là nó sở hữu động cơ có kiểm soát véc tơ lực đẩy, radar mạng pha bị động.
Bên trong nhà máy lắp ráp máy bay chiến đấu Su-30SM - ảnh 8 Su-30SM sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh cho Không quân và Hải quân Nga khi có khả năng mang hàng loạt vũ khí hiện đại, dùng cho tác chiến đối đất, đối không, đối hải.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá