Bí thư thường trực TƯ Đoàn tặng quà thanh niên tình nguyện

TPO - Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực TƯ Đoàn đã đến thắp hương tại bia tưởng niệm vụ thảm sát của máy bay Mỹ năm 1973 tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Anh Nguyễn Mạnh Dũng thắp hương tại bia tưởng niệm vụ thảm sát
Anh Nguyễn Mạnh Dũng thắp hương tại bia tưởng niệm vụ thảm sát

Sáng 27/7, trong chuyến công tác về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại miền Trung, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực TƯ Đoàn đã đến thắp hương tại bia tưởng niệm vụ thảm sát của máy bay Mỹ năm 1973 (vụ thảm sát này đã cướp đi sinh mạng của 156 người là bộ đội, thanh niên xung phong, công nhân giao thông và nhân dân xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình).

Anh Nguyễn Mạnh Dũng cũng tặng quà đội thanh niên tình nguyện đạng dọn dẹp vệ sinh tại đây.
Bí thư thường trực TƯ Đoàn tặng quà thanh niên tình nguyện - ảnh 1 Anh Nguyễn Mạnh Dũng thăm hỏi động viên đội thanh niên tình nguyện
Bí thư thường trực TƯ Đoàn tặng quà thanh niên tình nguyện - ảnh 2 Anh Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện địa phương

Thăm hỏi, động viên lực lượng thanh niên tình nguyện, anh Nguyễn Mạnh Dũng xúc động trước tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của các đoàn viên thanh niên địa phương, trong hoàn cảnh nhiều người trong số họ không có công việc làm ổn định.

Anh Dũng cho rằng, lao động tình nguyện là việc làm có ý nghĩa, chia sẻ yêu thương với cộng đồng. Đặc biệt với các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, tham gia tình nguyện còn rèn luyện cho mình kỹ năng sống, kỷ năng làm việc nhóm… rất có ích cho cuộc sống sau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng