Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

TP - Ngày 21/7, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cùng các tướng lĩnh trong quân đội đã đặt vòng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, thả hoa trên sông Thạch Hãn và tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Cùng ngày, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch cùng đoàn công tác của Quân ủy T.Ư đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và xây dựng Đảng. Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ lòng xúc động khi trở lại chiến trường xưa.

Đại tướng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực vượt khó của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Trị. Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch cảm ơn sự quan tâm chăm lo của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Trị dành cho các gia đình chính sách, người có công của tỉnh nhà nói riêng và công tác đền ơn đáp nghĩa chăm lo các phần mộ liệt sĩ của các tỉnh thành nói chung...

* Cùng ngày, cũng tại Thành cổ Quảng Trị, Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ, cầu siêu cho đồng bào, đồng chí và nạn nhân chiến tranh trên mảnh đất Thành cổ. Hơn 1 vạn người là hội viên Hội chiến sĩ Thành cổ, các chức sắc, tăng ni, phật tử trên cả nước đã về dự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá